10 điểm khiến Căn hộ chung cư Grand Riverside thu hút khách đầu tư

dự án Grand Riverside là dự án được nằm trong Khu dân cư Phường 1 quận 4 đã được hoàn chỉnh về hạ tầng và đồng bộ về mặt tiện ích. Sản phẩm này Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà sẽ mang đến cho bạn những căn hộ chung cư trong mơ hiện đại và tuyệt vời Bên cạnh không gian chất lượng nhất quận 4 nói riêng và Tp. Hồ Chí Minh nói chung.

Grand Riverside

Khu căn hộ Grand Riverside môi trường tiện nghi

Chính bởi vậy, tập đoàn đã hợp tác cùng những đối tác nổi tiếng danh tiếng trên địa cầu để thiết kế quy hoạch thành thị dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Riverside, tận dụng tối đa lợi thế địa điểm mà dự án đang tọa lạc, đồng thời mang vẻ đẹp tinh tế, hiện đại đi lại những giá trị văn hóa truyền thống với tương lại. Các cư dân sinh sống tại Căn hộ chung cư hạng sang Grand Riverside còn rất dễ dàng tiếp cận với hệ thống tuyến giao thông đã và đang được hoạt động một biện pháp cao cấp như: tuyến đường Bến Vân Đồn, Hoàng Diệu, Nguyễn Khoái, Tôn Thất Thuyết và Cầu Nguyễn Văn Cừ …… đã được đầu tư tiêu chuẩn quốc tế cộng thêm tuyến đường metro chạy qua siêu dự án chuẩn bị được triển khai. quan trọng đặc biệt dự án nằm rất gần bến xe quận 4 nên rất dễ dàng để đi lại đến các khu vực kề cận và tỉnh thành lân cân.

Khi sống tại các căn dự án Grand Riverside , bạn và gia đình không chỉ được tận hưởng môi trường sống sang trọng, riêng tư mà còn cả những tiện ích thương mại đầy đủ, hiện đại chỉ cách vài phút di chuyển. Tiện ích nội khu bao gồm các trung tâm thương mại, trường học, bể bơi, phòng tập Yoga và Gym,… Các trung tâm thương mại có hệ thống các cửa hàng quần áo, nhà hàng, quán cafe của các thương hiệu nổi tiếng, đáp ứng nhu mua sắm, giải trí vui chơi của mọi cư dân. Phòng tập Gym và Yoga với trang thiết bị hiện đại, huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi và tăng cường sức khỏe cho bản thân.

Khu Grand Riverside đẳng cấp sống

Tại Việt Nam, kiến trúc hiện đại xuất hiện nhiều trong các công trình ở Tp. Hồ Chí Minh hay sắp tới là Căn hộ chung cư hạng sang Grand Riverside của Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà tại Tp. Hồ Chí Minh. Kiến trúc Zen là phương pháp đơn giản, phù hợp và hiệu quả giúp mọi người cảm thấy tĩnh tại trong tâm hồn. Ở đó có sự hài hòa của tự nhiên nhưng vẫn có nét chấm phá hiện đại, tối giản đặc biệt trong kiến trúc đô thị. Ứng dụng mới này đảm bảo chất lượng công trình nhờ chất lượng cấu kiện sản xuất ở nhà máy rất cao, khả năng chịu lực lớn nên có thể thiết kế những ô sàn nhịp lớn, hạn chế việc có dầm đi ngang giữa phòng, bởi vậy việc ngăn chia không gian cũng linh hoạt hơn. Đặc biệt, sử dụng tấm sàn bê tông có lớp xốp ở giữa nên khả năng cách âm, cách nhiệt là rất tốt. Nhà trên sinh hoạt, thậm chí con trẻ đá bóng cũng không gây ồn cho nhà dưới.

Đọc thêm Căn hộ chung cư Grand Riverside tại: https://canhograndriverside.com/cho-thue-can-ho-grand-riverside/

Tận dụng lợi thế nổi trội về vị trí, chủ đầu tư Căn hộ chung cư Grand Riverside đã phát triển tại tiểu khu đa dạng những loại hình sản phẩm cao cấp – vừa mới mẻ, vừa hiện đại, vừa truyền thống, khẳng định được cao cấp sống tầm cao và gu thẩm mỹ tinh tế của những chủ sở hửu thời thượng. Phong cách kiến trúc Pháp tại Căn hộ chung cư Grand Riverside được chăm chút tới từng chi tiết tại các sản phẩm căn hộ và TTTM. Vượt trên cả sự mong đợi, Căn hộ chung cư Grand Riverside còn phát triển, kiên tao một hệ thống cư dân văn minh, Nhằm đi lại lại vơi nhau thông qua đơn vị quản lý, Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao xây dựng mối quan hệ láng giềng cho cư dân, đem đếm môi trường sống chuyên nghiệp, hạnh phúc trọn vẹn.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: grand riverside