30 ngày “mua hụt”… Khu căn hộ cao cấp Grand Riverside

Khu căn hộ cao cấp Grand Riverside là một trong những dự án bất động sản được chờ mong nhất năm 2019 bởi giá thành rẻ, chất lượng tốt và khả năng sinh lời cao. Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư vào lĩnh vực bất động sản hay tìm kiếm một địa điểm xuất sắc để sinh sống, làm việc, học tập năm 2019 thì Grand Riverside là một trong những dự án bất động sản bạn khó lòng bỏ qua.

Grand Riverside

Grand Riverside Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà tầm nhìn toàn cảnh

Một vùng đất đa sắc màu, đa phong cách , một vùng đất mà có thể tìm kiếm ở đó sự tiên tiến hay cổ điển của nghệ thuật châu Âu và cũng có thể thấy nét truyền thống đậm đà bản sắc phương Đông, tất cả hội tụ tại “ vùng đất” Khu căn hộ cao cấp Grand Riverside. Xây dựng với mặt tiền là đường Bến Vân Đồn, thuộc địa phận Phường 2, quận 4, Căn hộ chung cư hạng sang Grand Riverside nằm ở đủ gần và đủ xa để cư dân được sống tốt nhất. Đủ gần lúc cư dân tại đây có thể chỉ mất hơn 10 phút để đi vào trung tâm thành phố hay đến nhưng địa điểm trọng yếu qua các con đường huyết mạch. Đủ xa là địa điểm này không quá gần để phải “hứng” khói bụi và xô bồ như ở phía trung tâm mà vẫn có cho mình một khoảng thoáng đãng.

Quy hoạch trên khu đất diện tích 2.343m2, bao gồm phức hợp nhà ở, khách sạn, nhà phố thương mại, Grand Riverside là khu đô thị phức hợp ven biển của chủ đầu tư. Được quy hoạch đồng bộ với nhiều dịch vụ đẳng cấp, vượt trội cùng hệ sinh thái cảnh quan cây xanh, là cam đoan vững chắc cho chuẩn mực cuộc sống hiện đại tiện nghi, mang đến không gian sống xuất sắc cho cư dân. dự án chung cư Grand Riverside là khu tổ hợp bao gồm chung cư hạng sang, khu văn phòng, trường học và khu thể thao, mang đến cuộc sống hiện đại “tất cả trong một” sẽ khiến bao người khao khát. Khu đô thị này được kiến tạo với định hướng trở nên một thành phố Hồ Chí Minh thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích thiết yếu cho nhu cầu cuộc sống hiện đại lúc điện, đường, trường, trạm được trang bị đầy đủ.

Dự án căn hộ chung cư Grand Riverside mật độ thấp

Ngoài địa điểm đắc địa, Căn hộ chung cư hạng sang Grand Riverside còn sở hữu một điểm mạnh nữa về thiết kế chung cư hạng sang. Với 240 căn hộ chung cư hạng sang được thiết kế theo phong cách hiện đại, thông minh với tất cả các phòng đều đón được gió và ánh sáng tự nhiên. Cách bố trí các phân khu chức năng rất hài hòa, tận dụng đươc các khoảng không gian. Dự án có khuôn viên cây xanh và hồ bơi 4 mùa được bố trí trên tầng sẽ chắc chắn một cuộc sống hiện đại tiện nghi tại vị trí đắc địa bậc nhất tại khu đô thị mới của thành phố Hồ Chí Minh. Chưa hết, cuộc sống hiện đại xanh tại Khu căn hộ cao cấp Grand Riverside còn được bổ sung bởi thiết kế hợp lý với diện tích đủ lớn cho khu vườn trước và sau của ngôi nhà – đây chính là nơi để cư dân có thể tự trồn hoa, trồng rau hoặc chăm sóc cây cảnh, đọc sách, uống trà ngoài sân thay vì “trốn nóng” trong các căn phòng bật điều hòa 24/24. Mang phong cách Tân cổ điển châu Âu, thiết kế chung cư tại Khu căn hộ cao cấp Grand Riverside bao gồm các hệ cửa sổ lớn, kết nối trực tiếp với thiên nhiên, đối lưu không khí tự nhiên, đón nắng và gió từ ngoài trời vào trong nhà cho chủ nhân. Đây chính là ưu điểm vượt trội tạo nên sức hút cho những sản phẩm đẳng cấp tại dự án.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu căn hộ cao cấp Grand Riverside tại: https://canhograndriverside.com/mat-bang-can-ho-grand-riverside/

Tại Khu căn hộ cao cấp Grand Riverside, các căn hộ sẽ mang đến một hơi thở đương đại lúc kết hợp đường nét sang trọng tối giản của kiến trúc cổ điển và nét duyên dáng của kiến trúc địa phương…nhằm tạo nên một tuyệt tác vừa độc đáo, tinh tế lại vừa gần gũi. Bên cạnh những tiện ích vượt trội từ tầng trệt đến tầng thượng như vừa kể trên, khu Khu căn hộ cao cấp Grand Riverside còn có rất nhiều tiện ích nội khu khác tại tầng hầm giữ xe thông minh, hệ thống camre an ninh và đội ngũ nhân viên an ninh giám sát nghiêm ngặt chắc chắn an toàn 24/24 cho cư dân, wifi free cho khu vực, hệ thống smarthome tại mỗi căn hộ chung cư,… Hãy nhanh tay giữ chỗ Khu căn hộ cao cấp Grand Riverside trước lúc không còn căn hộ để mua nhé các bạn.

Tìm hiểu thêm