45 ngày trải nghiệm miễn phí tất cả gói kênh VTC

. (VTC News) – Không chỉ được thưởng thức chùm kênh hay và đặc sắc của gói kênh VTV Cab như Thể Thao TV, Bóng đá TV đã chính thức được phát sóng trên hệ thống truyền hình vệ tinh VTC, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm 45 ngày miễn phí tất cả các gói kênh VTC, VTV Cab, HTV khi đăng ký mua mới các Bộ thu VTC. Theo đó, từ ngày 16/05/2015 đến ngày 15/07/2015, khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí tất cả các gói kênh của VTC bao gồm VTC, VTV Cab, HTV với hơn 130 kênh chương trình truyền hình chọn lọc của dịch vụ truyền hình vệ tinh VTC được cung cấp trên hạ tầng truyền dẫn vệ tinh Vinasat 1 của Việt Nam. Tương tự khách hàng đăng ký mới bộ thu VTC SH9 cũng có ngay 45 ngày sử dụng gói kênh VTC Cơ bản và 45 ngày gói kênh HTV và 45 ngày gói kênh VTV Cab

(VTC News) – Không chỉ được thưởng thức chùm kênh hay và đặc sắc của gói kênh VTV Cab như Thể Thao TV, Bóng đá TV đã chính thức được phát sóng trên hệ thống truyền hình vệ tinh VTC, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm 45 ngày miễn phí tất cả các gói kênh VTC, VTV Cab, HTV khi đăng ký mua mới các Bộ thu VTC.
» Truyền hình VTC Top 10 sản phẩm, dịch vụ hàng đầu 2014
» Tiểu học Nam Từ Liêm sẵn sàng cho Robotics Quốc tế 2014
Theo đó, từ ngày 16/05/2015 đến ngày 15/07/2015, khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí tất cả các gói kênh của VTC bao gồm: VTC, VTV Cab, HTV với hơn 130 kênh chương trình truyền hình chọn lọc của dịch vụ truyền hình vệ tinh VTC được cung cấp trên hạ tầng truyền dẫn vệ tinh Vinasat 1 của Việt Nam.
 
Cụ thể, Khách hàng đăng ký mới bộ thu VTC HD có ngày 45 ngày sử dụng gói kênh VTC Cao cấp và 45 ngày gói kênh HTV và 45 ngày gói kênh VTV Cab. Tương tự khách hàng đăng ký mới bộ thu VTC SH9 cũng có ngay 45 ngày sử dụng gói kênh VTC Cơ bản và 45 ngày gói kênh HTV và 45 ngày gói kênh VTV Cab.
 

Hình 1: 45 ngày trải nghiệm miễn phí tất cả gói kênh VTC

Hình 1: 45 ngày trải nghiệm miễn phí tất cả gói kênh VTC

Ngoài ra, VTC cũng có chương trình ưu đãi lớn dành cho những khách hàng gia hạn. Cụ thể, khi Khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình VTC gia hạn các Gói kênh VTC Cao cấp, Cơ bản, VTV Cab, HTV thời hạn 12 tháng được cộng ngay thêm 02 tháng thuê bao gói kênh tương ứng. Gia hạn các gói kênh thời hạn 06 tháng sẽ được cộng thêm 01 tháng  gói kênh VTC hoặc VTVcab tương ứng.

Hình 2: 45 ngày trải nghiệm miễn phí tất cả gói kênh VTC

Hình 2: 45 ngày trải nghiệm miễn phí tất cả gói kênh VTC

 


Chương trình này tiếp tục khẳng định sự đồng hành của VTC với quý khách hàng theo cách riêng của mình, với cam kết luôn mang đến dịch vụ tốt nhất, không ngừng được nâng cao chất lượng nội dung, đột phá ứng dụng các công nghệ mới cho thiết bị đầu cuối. Người tiêu dùng cả nước chỉ cần một chi phí đầu tư ban đầu thấp, với phí thuê bao hợp lý nhất đã tận hưởng một thế giới truyền hình độ nét cao đẳng cấp của riêng cho người Việt.
 
Hiện tại, VTC đang cung cấp hơn 130 kênh truyền hình chọn lọc, cụ thể 4 gói kênh chính: Gói kênh Cao Cấp (20 kênh HD và 86 kênh SD), Gói kênh Cơ bản (03 kênh HD và 86 kênh SD); Gói kênh HTV (03 kênh HD + 12 kênh SD); Gói kênh VTV Cab (08 kênh SD) và duy nhất bộ thu VTC cho phép thu thêm hơn 20 kênh chương trình quảng bá khác để nâng tổng số kênh lên 150 kênh phục vụ khan giả cả nước.
 
Điểm nhấn mang “thương hiệu VTC” chính là những bộ phim bom “tấn” của thế giới, các trận đấu đỉnh cao của giải Ngoại hạng Anh, cùng Tây Ban Nha, Đức, Pháp Ý, các tiết mục văn hóa giải trí đặc sắc từ mọi miền của tổ quốc do các Đài truyền hình trực tiếp đầu tư sản xuất được truyền dẫn phát sóng trên hạ tầng truyền dẫn vệ tinh của Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC….  
Điểm cộng thêm cho sự khác biệt từ bộ thu dịch vụ truyền hình VTC là ngay cả trong trường hợp hết hạn thuê bao, khán giả  vẫn xem được đến 60 kênh miễn phí, cùng các thủ tục gia hạn dịch vụ mà VTC đang áp dụng vô cùng nhanh chóng, tiện lợi (thẻ cào VTC, thẻ Vcoin, cổng VTC pay, thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản)….
 
 Liên hệ Tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 1530
nhánh 1 hoặc các Showroom VTC và đại lý ủy quyền trên toàn quốc để được
hỗ trợ. Thông tin chi tiết xem tại Website: www.truyenhinhso.vtc.vn
» Xem VTC cực hay, nhận ngaylì xì ‘khủng’
» Kênh Quốc hội lên sóng truyền hình vệ tinh VTC
Nguồn: VTC Digital