Ấn tượng từ thiết kế của khu đô thị Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City được dự kiến xây dựng theo ý tưởng một mô hình cuộc sống kiểu mẫu dành cho cư dân. Với đẳng cấp và uy tín từ chủ đầu tư, quý vị đã có thể mường tượng được một cuộc sống sang trọng, hiện đại và tân tiến nhất.

>>> Vị trí dự án chung cư Vincity Smart City

phoi-canh-du-an-vinhomes-nguyen-trai

Nhìn tổng thể không gian các căn hộ của Vinhomes Smart City thì điều đầu tiên khách hàng có thể nhận ra được chính là sự tinh tế, táo bạo trong xu hướng thiết kế tại đây. Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ được tạo dựng thành một không gian với những ý tưởng sáng tạo nhưng vẫn giữ được phong cách truyền thống đã thành công với các sản phẩm Vinhomes trước đây. Tại Vinhomes Smart City, bạn có thể nhìn thấy sự hài hòa, thống nhất của một không gian kiến trúc hiện đại. Từng chi tiết thiết kế tại đây sẽ được bắt nhịp phong cách hiện đại ngày nay và phù hợp với nhu cầu sống của từng gia đình. Các căn hộ tại đây sẽ được thiết kế kết hợp hai xu hướng đó là phong cách tân cổ điển và phong cách hiện đại với những đường nét thiết kế và màu sắc thật sự ấn tượng.

Tại Vinhomes Smart City, thiết kế nội thất trong từng căn hộ sẽ rất được chủ đầu tư chăm chút. Các trang bị nội thất tại đây sẽ được thiết kế theo nhiều phong cách hoàn toàn phù hợp với xu hướng thiết kế của các căn hộ ngày nay. Những thiết bị nội thất tại Vinhomes Smart City sẽ được nhập khẩu 100% bởi những thương hiệu nổi tiếng với gam màu sáng, đường nét phóng khoáng, trẻ trung. Vẻ đẹp tân cổ điển của căn hộ được lồng ghép khéo léo với các thiết bị nội thất tạo nên những đường nét thanh thoát, phóng khoáng cho căn hộ. Hơn thế nữa, với những trang bị nội thất được nhập khẩu hoàn toàn như thế này sẽ phù hợp với cuộc sống hiện đại của các gia đình ngày nay đồng thời đảm bảo sức khỏe cho gia chủ.

Các căn hộ tại Vinhomes Smart City được thiết kế đa dạng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình, bao gồm: không gian phòng khách được đánh giá đẹp toàn diện; không gian phòng ngủ thì lại được thiết kế theo tiêu chí mang lại sự ấm cúng, không khí của gia đình còn không gian phòng bếp được thiết kế theo tiêu chí để mang lại sự tiện nghi cho chủ nhân.

Bằng uy tín và tâm huyết bỏ ra cho dự án Vinhomes Smart City lần này, chắc chắn tập đoàn Vingroup sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng kể cả những khách hàng khó tinh nhất.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thông tin về dự án sắp mở bán của tập đoàn Vingroup về dự án căn hộ Vincity Đại Mỗ