Bản hòa ca của “xanh – sang – đẳng cấp” tại Chung cư cao cấp cho thuê Phạm Viết Chánh

thuê căn hộ chung cư phạm viết chánh rộng 87m2, gồm 3PN, 2WC thiết kế đẹp, thích hợp với những gia đình. Nội thất cơ bản, đã có giường, sofa, tủ bếp,… bạn có thể tùy ý thiết kế, bài trí lại theo sở thích của mình. Các phòng của căn hộ đều có cửa kính rộng, tận dụng tối đa view nhìn về sông Sài Gòn và trung tâm KĐT mới Thủ Thiêm, tạo cảm giác thông thoáng.

Phạm Viết Chánh

Nghiên cứu thêm tại GKG: mau hop dong mua ban dat

Căn hộ chung cư cao cấp Phạm Viết Chánh cho thuê không gian tiện nghi

CĐT Chung cư cao cấp cho thuê Phạm Viết Chánh là một đơn vị danh tiếng với đối tác là những tên tuổi vượt trội trong ngành. Chính bởi vậy mà khi đầu tư vào căn hộ chung cư Phạm Viết Chánh cho thuê thì sẽ không xẩy ra rủi ro cho khách hàng. Có thể nói, đây là một kênh sinh lời an toàn, lựa chọn thích hợp nhất cho bạn và gia đình tại khu Đông Sài Gòn hiện nay. thuê căn hộ chung cư phạm viết chánh nằm ở KĐT Phường 19 – một trong những chuỗi đô thị lớn tại Sài Gòn có không gian, cảnh quan và hạ tầng được quy hoạch bài bản, đồng bộ. Kế thừa những giá trị sẵn có tại khu vực, dự án căn hộ chung cư đã gây ra một quần thể dịch vụ thương mại, văn phòng và nhà ở hiện đại với hai tòa căn hộ và một tòa dịch vụ, kết hợp đỗ xe cao tầng, xây dựng trên khu đất có diện tích tới 30,780 m².

Ngày nay sự phát triển của xã hội ngày càng nhanh chóng, mọi thứ nhiều khi thay đổi một cách chóng mặt làm cho con người nhận ra mệt mỏi phải đáp ứng. Những công việc, các mối quan hệ, đời sống nhiều khi làm cho con người ta nhận ra áp lực và stress. Chính vì vậy, những ngôi nhà – thường là nơi để mọi người nghỉ ngơi, để thư giãn và để cân bằng lại đời sống của chính mình. Các căn hộ chung cư tại dự án căn hộ chung cư KĐT thuê căn hộ chung cư phạm viết chánh được xây dựng dựa trên chính mục tiêu đó. căn hộ chung cư Phạm Viết Chánh cho thuê mở bán, sau những giờ làm việc căng thẳng, được hòa mình xuống dòng nước xanh mát tại dự án căn hộ chung cư là thời cơ để tái tạo lại nguồn năng lượng, để rũ bỏ đi những lo âu, mệt mỏi của cuộc sống. Không chỉ như vậy, các “Cư dân nhí” tương lai của đất nước cũng sẽ có những không gian chơi lành mạnh để tránh bị xa vào những trò chơi vô bổ, tệ nạn của xã hội.

Căn hộ cao cấp cho thuê Phạm Viết Chánh tiến độ tốt

Không chỉ có thiết kế căn hộ độc đáo mà ghép cảnh và tiện ích tại khu thuê căn hộ chung cư phạm viết chánh cũng không thua ấn tượng. Là sản phẩm của tập đoàn bất động sản danh tiếng thị trường, dự án căn hộ chung cư đợi mong được trang bị một hệ thống tiện ích hạ tầng đầy đủ, đẳng cấp, phục vụ tốt nhất những nhu cầu sống của các Quý cư dân. Mỗi căn hộ có từ 2-3 phòng ngủ, không gian thoáng khí và nhận được ánh nắng và gió tươi tự nhiên. Căn hộ còn được lắp kính cường lực Low E đẳng cấp giúp điều tiết nhiệt độ phù hợp.

Tìm hiểu thêm thông tin tại GKG: hợp đồng cho thuê căn hộ chung cư

Chung cư cao cấp cho thuê Phạm Viết Chánh là dòng sản phẩm căn hộ giá tầm trung nhưng vẫn phục vụ đầy đủ những tiện ích theo tiêu chuẩn của một căn hộ đẳng cấp mà CĐT Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích Thanh niên Xung Phong mong muốn đem lại cho KH của mình. Dự án độc đáo này sẽ sớm mở bán trong thời gian tới, KH chú ý có thể liên lạc với chúng tôi từ hôm nay để được cung cấp các thông tin về mặt bằng, chính sách bán hàng và lịch mở bán Chung cư cao cấp cho thuê Phạm Viết Chánh mới nhất khi CĐT công bố. Các chuyên viên sẽ là người đồng hành và hướng dẫn KH tối đa từ việc chọn căn cho đến các thủ tục giấy tờ liên quan để đảm bảo KH có thể sở hữu sản phẩm như ý trong thời gian nhanh nhất.

Xem thêm