Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc và biện pháp đầu tư hợp lý

Nếu như bạn còn đang do dự trong việc có nên đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Intercontinental Phú Quốc hay không thì nên xem qua bài viết dưới đây để khám phá các phương pháp đầu tư phù hợp và cân nhắc coi các phương án này Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể ứng dụng được trong hoàn cảnh của bạn không. Dù rằng được bảo đảm chia sẻ lợi nhuận vô cùng thu hút là 40% tổng doanh thu từ chương trình cho thuê tuy vậy không ít hơn 9%/năm liên tục trong chín năm nhưng công trình Condotel Intercontinental không bổ trợ gói vay ngân hàng cho nên việc cân đối tài chánh và lựa chọn những cách thức đầu tư cho phù hợp với mục đích là khá quan trọng. Khách hàng có thể tham khảo những biện pháp tài chính như sau:

Cư dân tại Dự án River Park chuyển động thuận tiện với hệ thống liên lạc tiện lợi hàng đầu khu vực mang các con đường chính như Cao Tốc, vòng đai Trong, đường D2, Đỗ Xuân Hợp, kết nối tới phổ quát khu vực quan yếu của thành phố nhờ Công trình được tọa lạc ở vị trí khôn cùng đắc địa. Tìm hiểu thêm để xem thông tin chi tiết về River Park

Công trình Jamila được xây dựng xen lẫn giữa khoản không gian xanh mát mang các tiện thể ích đương đại, tuy nhiên Căn hộ Jamila là nơi quy tụ những một thể ích cho cư dân yêu thích thể thao và nơi đây sở hữu không gian thoáng đảng để tập tành hàng ngày. Click http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/ để biết thêm thông báo chi tiết về Công trình khang dien Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Giả định quý khách đầu tư căn một phòng ngủ S 76m2 giá 4,5 tỷ chưa VAT ( 4,95 tỷ có VAT). Giá thành cho mướn khách sạn 5 sao bình quân hiện tại 6.000.000/đêm và gia tăng 3% theo mỗi năm.

Phương pháp 1: Thanh toán 100% trị giá căn hộ không vay ngân hàng

Những người có đồng tiền nhàn rỗi đủ để thanh toán 100% giá trị căn hộ, muốn hưởng luôn tiền đảm bảo mướn và có mục đích đầu tư bền vững thì nên dùng phương án này.

Ích lợi có được:

Chiết khấu 10% trên dòng tiền và số ngày thanh toán trước thời hạn.

Trị giá nghỉ dưỡng (20 đêm x 6.000.000) x 9 năm = 1,08 tỷ

Khoản tiền đảm bảo cho mướn nhận được trong 9 năm (đã trừ đi thuế TNCN): 364.500.000 x 9 = 3,2805 tỷ

Tỷ suất lợi tức sau 9 năm: (căn hộ 4,95 tỷ + 3,2805 tỷ tiền cho thuê + 1,08 tỷ đêm nghỉ dưỡng)/4,95 tỷ = 188,1%

Kết luận lợi tức thu về trên khoản vốn bỏ ra sau 9 năm là 88,1%

Cách 2: Sử dụng đòn bẩy ngân hàng

Những ai không muốn bỏ vốn liếng quá lớn mà vẫn có được căn hộ Condotel Intercontinental sau một vài năm, mục đích đầu tư cho tương lai thì nên sử dụng giải pháp này. Với biện pháp này quý khách hàng nên vay 30% và không quá 40% nhằm bảo đảm lợi nhuận thu về đủ để chi trả lãi và gốc ngân hàng, đồng thời có một khoản lợi tức thu về.

Hiện thời có khá nhiều ngân hàng cho vay 70-90% trị giá bất động sản lên đến 25 năm như Techcombank, VIB, Vietcombank, VPBank…với lãi từ 7 tới 8,5% cộng biên độ 3 – 4,2% tùy gói vay.

Lấy ví dụ minh họa cho gói vay 30% trong 9 năm của VPBank với lãi 7% trong 12 tháng đầu tiên và 10,5% cho các năm kế tiếp.

Vậy tỷ suất lợi tức sau chín năm là: (căn hộ 4,95 tỷ + 1,060.434 tỷ chênh lệch + 1,080.000 tỷ giá trị nghỉ dưỡng)/3,465 tỷ = 204,63%

Lợi nhuận thu hồi trên vốn liếng chi ra là 104,63% sau 9 năm. Trên thực tế thì lợi nhuận thu lại sẽ nhiều hơn bởi giá mướn phòng sẽ tăng thêm 3% theo năm và công suất phòng sẽ duy trì tại mức bình quân từ 75% trở lên tại thị trường Phú Quốc hiện tại.

Hy vọng rằng với những phân tích, gợi mở, tính toán cẩn thận ở trên đã có thể hỗ trợ quý khách hiểu rõ hơn về nguồn vốn đầu tư và mức lợi nhuận thực tiễn có khả năng nhận được khi đầu tư vào Condotel Intercontinental Phú Quốc, từ đấy, quý khách sẽ có sự lựa chọn phương án hợp lý nhất cho mình.