Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông – Hiện đại và cao cấp đúng chuẩn hiện đại Châu Âu

Mỗi 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố của Tập Đoàn Rạng Đông là 1 giấc mơ được ấp ủ, được xem như 1 tác phẩm nghệ thuật. Được tỉ mỉ từng nét kiến trúc riêng chau chuốt. Một giấc mơ về 1 thành phố tân tiến với những dự án cao chọc trời, xa hoa lộng lẫy nhưng vẫn bao bọc trong mình môi trường xung quanh ôn hoà và sự bình dị tự nhiên. Mang nét kiến trúc tân cổ điển hiện đại. CĐT Ocean Dunes Rạng Đông chọn cho đứa con tinh thần của mình với cái tên mang đậm hơi hướng môi trường xung quanh Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông.

Ocean Dunes

Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết môi trường thân thiện

Với lợi thế tầm nhìn hướng hồ tuyệt đẹp kết hợp tọa lạc tại trung tâm. Là những ưu điểm đặc trưng để đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết phát triển thành dự án đất nền biệt thự và nhà phố làm hài lòng “cơn khát” của thị trường. Và ngay sau khi Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông chính thức ra mắt đã phát triển thành tâm điểm quan tâm thị trường BĐS vốn đã cực kỳ sôi động cuối năm . Bên cạnh đó, cam kết ba bên được ký giữa ngân hàng. CĐT và người mua nhà cam kết về dịch vụ và tiến độ. Sẽ là điều kiện đảm bảo đảm bảo tiến độ của Ocean Dunes Mũi Né luôn được hiện hữu và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch.

Không chỉ nằm tai vị trí cực kỳ đẹp, Đất nền Ocean Dunes Rạng Đông còn lôi kéo sự quan tâm đông đảo từ quý vị và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Quy mô hàng đầu và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án đất nền biệt thự và nhà phố trong khu vực. đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 80%. Mật độ được xây dựng thấp nhất tỉnh Bình Thuận thời điểm hiện tại. Tập Đoàn Rạng Đông mong muốn đem đến cho quý vị sự thỏai mái nhất. Không chỉ với không gian xanh mà Đất nền Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông còn đem đến những tiện ích mà không xảy ra bất cứ dự án đất nền biệt thự và nhà phố nào có trên thị trường tỉnh Bình Thuận. Đó chính là sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, sân tập golf ngay bên cạnh dự án biệt thự và nhà phố, hồ bơi ngoài trời cao cấp…..

Khu dự án Ocean Dunes nhiều lựa chọn

Giá trị Ocean Dunes Mũi Né về cuộc sống của cư dân được thể hiện bằng sự tiện nghi, thoải mái. Các tiện ích hỗ trợ cho cuộc sống và việc lưu thông khi sinh sống tại 1 Nhà phố. Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông chúng tôi có các nhà phố và biệt thự thiết kế nhận đầy đủ gió và ánh sáng. Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông là dự án đất nền biệt thự và nhà phố phân lô được thiết kế linh hoạt từ 1 – 4 phòng ngủ. Có diện tích phong phú rất thích hợp với nhu cầu sử dụng phong phú và tiềm lực tài chính của các gia đình tân tiến và trẻ.

Xem thêm thông tin Ocean Dunes Mũi Né tại https://oceandunesphanthiet.com/tan-huong-cuoc-song-trong-mo-tai-du-an-dat-nen-nha-pho-va-biet-thu-ocean-dunes-tap-doan-rang-dong/

Đặc biệt, gần Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông là công viên, hồ điều hoà. Lá phổi xanh cung cấp môi trường xung quanh cho khu vực. Định cư tại Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông, cư dân sẽ được hưởng không gian môi trường xung quanh trong lành. Luôn giúp tinh thần và sức khoẻ mạnh mẽ. Với tầm cao hợp lý cùng diện tích các đất nền nhà phố vừa phải, Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông là 1 quyết định tối ưu của gia đình trẻ. Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông trong tương lai không xa sẽ đem lại 1 cuộc sống thật đẳng cấp. Và đem đến 1 không gian tươi mới mà k phải dự án đất nền biệt thự và nhà phố nào cũng có được.