Biệt thự xa hoa của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc có đặc trưng nào?

Dù rằng được đầu tư trọng tâm và gây tiếng vang mạnh mẽ với mạng lưới Condotel, tuy thế hệ thống biệt thự của Intercontinental Phú Quốc vẫn được nhận định rất cao vì vẻ đẹp riêng biệt và các tiện ích tuyệt hảo, cao cấp của nó. Vậy villa xa hoa của Condotel Intercontinental Phú Quốc xem ngay có những đặc trưng gì? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá ngay trong bài viết sau đây.

Park Riverside Mik : https://goo.gl/AEoSGw dự án nhà phố biệt thự của Mik liền kề với những dự án nhà phố biệt thự đẳng cấp của những ông lớn của Khang Điền,Novaland…tuy vậy dự án Park Riverside vẫn là một trong những sản phẩm làm siêu lòng mọi khách hàng với những ưu điểm nổi bật.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Điểm đặc biệt của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

 

Dưới sự đầu tư của tập đoàn BIM Group, InterContinental Hotels & Resorts đã tới với Đảo Ngọc Phú Quốc để trực tiếp quản lý và điều phối dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc. Các ưu thế về danh tiếng cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lãnh vực khách sạn nghỉ dưỡng, chắc rằng InterContinental Hotels & Resorts sẽ đem tới cho Phú Quốc 1 Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất, với mức giá cả phòng cho mướn “cao ngất ngưởng” và công suất thuê phòng đạt hạn mức tối đa. Đặc biệt, Condotel Intercontinental Phú Quốc được kết cấu do những đơn vị vang danh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, được trông đợi sẽ đem đến một khu resort đẹp, hiện đại, nổi bật nhất.

Về phương diện biệt thự thì với số lượng có giới hạn, Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ xây dựng năm căn biệt thự đẳng cấp được nằm tách biệt với khu khách sạn và khu căn hộ. Nhằm mục đích có khả năng đáp ứng được các yêu cầu nghỉ dưỡng dành cho những đại gia đình có nhiều người, những người ưa thích kiểu nghỉ dưỡng trong không gian thoáng đãng, yên tĩnh, với đầy đủ các tiện nghi gồm trong nhà và ngoài trời, được tách riêng với những khu nghỉ dưỡng có tính cộng đồng.

Dự án Empire City xem ngay cập nhật những thông tin mới nhất được xây dựng với quy mô lớn, siêu sang,Empire City được chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống cây xanh được trồng và phân bổ hợp lý xung quanh toà nhà mang tới cho cư dân ở đây một không gian thoáng mát.

Biệt thự sát biển (01 căn duy nhất): Diện tích 1000 m2, giá cả 2 triệu đô

Biệt thự hướng biển (04 căn): S 800 m2, giá thành 1 triệu đô

Nội thất của những căn villa biển Intercontinental Phú Quốc đạt chuẩn mực năm sao

Sở hữu lâu dài.

Mặc dù số lượng không nhiều nhưng chất lượng của các căn villa này sẽ đảm bảo đem tới sự vừa lòng cho khách hàng từ cấu trúc cho đến những tiện ích cần thiết nhất. Điều kiện sống đẳng cấp trong những biệt thự kết hợp với những cơ sở vật chất có sẵn trong khuôn viên dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc, chắc rằng sẽ khiến quý khách luôn có những khoảng thời gian cực kỳ tuyệt vời khi hưởng thụ kỳ nghỉ của mình tại khu resort này. Song song đấy, đây cũng là cơ sở đảm bảo sinh lợi tức cho các nhà đầu tư, sức hút mãnh liệt đến từ các căn villa sẽ luôn luôn khiến khách du lịch muốn ghé tới đây khi đặt chân lên đảo ngọc Phú Quốc.

Với nhiều đặc trưng về tính thẩm mỹ, đẳng cấp, chuyên nghiệp và tiện nghi, không những các căn villa đẳng cấp mà toàn bộ hệ thống dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ luôn là điểm sáng nghỉ dưỡng ở Phú Quốc, góp phần thúc đẩy du lịch ở đây tiến triển mạnh mẽ hơn và hoàn thiện hơn nữa vẻ đẹp của đất nước Việt Nam trong mắt du khách quốc tế. Các nhà đầu tư của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng sẽ có được ích lợi không nhỏ lúc biết nắm bắt cơ hội tốt đầu tư vào dự án tuyệt vời này.