Bình Dương Avenue City khu đất nền ưu điểm bên sông thiết kế thoáng

Là 1 dự án nhà phố giá rẻ lớn của chủ đầu tư Công ty Địa ốc Phú Cường mới được chính thức công bố cách đây ít ngày, nhưng theo tiên liệu của các chuyên gia, Đất nền nhà phố và biệt thự Bình Dương Avenue City Đại lộ Bình Dương sẽ là 1 điểm sáng đáng quan tâm trên thị trường bất động sản, 1 dự án nhà phố giá rẻ đảm bảo cho khách hàng cả về ích lợi và khả năng thanh khoản, tăng lợi nhuận trong những năm tới. Một khu đô thị nhà phố và biệt thự xưa nay hiếm được đặt ngay gần trung tâm hành chính mới của cả nước.

Bình Dương Avenue City

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/khu-do-thi-ngu-tuong-khai-hoan/

Biệt thự Bình Dương Avenue City Đại lộ Bình Dương ưu điểm bên sông

Dat Nen Phu Cuong sở hữu vị trí kim cương, tiếp giáp với các mặt đường lớn: Đại lộ Bình Dương và kế cạnh công viên, hồ điều hòa. Chủ đầu tư đất nền nhà phố và biệt thự Bình Dương Avenue City Quốc Lộ 13 – Vành Đai 4 quyết định vị trí đắc địa, xây dựng trên đường Đại lộ Bình Dương thuộc thị xã Bến Cát,Bến Cát Bình Dương. Nơi đây được xem như là tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Bến Cát Bình Dương. Khu công nghệ cao Thới Hoà chỉ 2 phút.

Điểm vượt trội trong thiết kế của Bình Dương Avenue City Quốc Lộ 13 – Vành Đai 4 Bến Cát chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm 1 phần tư diện tích của dự án nhà phố và biệt thự. Có tới hơn 48.548,7 m2 diện tích của khu đất dự án nhà phố giá rẻ được chủ đầu tư Công ty Địa ốc Phú Cường cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án nhà phố giá rẻ như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq… Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo an toàn với hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng nước và hệ thống chữa cháy bằng khí ni tơ hiện đại.

Đất nền nhà phố và biệt thự Bình Dương Avenue City Bến Cát thiết kế thoáng

Với thiết kế hoàn toàn mới lạ tạo cho đất nền nhà phố và biệt thự Bình Dương Avenue City Quốc Lộ 13 – Vành Đai 4 1 phong cách hoàn toàn mới lạ, mang phong cách Châu Âu, với thiết kế hầu như hoàn toàn bằng kính cường lực, sẽ giúp Đất nền bạn thoáng hơn, tiết kiệm tối đa điện năng không cần thiết. Với vô vàng những thiết bị thông minh, đảm bảo Đất nền nhà phố và biệt thự Bình Dương Avenue City Đại lộ Bình Dương sẽ cung cấp được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Điều này sẽ giúp cho gia chủ cảm nhận được nhiều nhất sự hiện diện của phong cách sống xanh dương trong ngôi nhà, màu xanh của mặt nước tại tất cả các điểm nhìn, khu vực và gần gũi với tất cả thành viên trong gia đình, tạo nên cuộc sống hiện đại với nhiều đổi mới tích cực nhất từ cảm nhận đến suy nghĩ và hành động.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: >>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/smart-city-binh-chanh/

Ưu đãi này đi kèm với giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn (14tr/m2) sẽ là sự đầu tư thông minh và dài lâu cho các khách hàng đang tìm kiếm một môi trường sống vừa hiện đại vừa hòa mình vào thiên nhiên. Đất nền nhà phố và biệt thự Bình Dương Avenue City Đại lộ Bình Dương chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một phong cách sống mới tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Dương. Bên cạnh đất nền nhà phố đẹp, thông minh thì theo nguồn tin bên lề, giá bán Đất nền nhà phố và biệt thự Bình Dương Avenue City Đại lộ Bình Dương cũng vô cùng hấp dẫn, được phân tích thích hợp với đa số khách hàng trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó là chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, khách hàng nếu có nhu cầu sống và làm việc, phát triển sự nghiệp tại Bình Dương thì không được phép bỏ lỡ cơ hội quan trọng để sở hữu trong tay Đất nền sang, thông minh và giá tốt tại dự án nhà phố giá rẻ này.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Căn hộ Grand Riverside