Đặc điểm nhận biết của bình tích áp Varem chính hãng

Đặc điểm nhận biết của bình tích áp Varem chính hãng

Để khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm chính hãng và tối ưu hóa được năng suất làm việc của bình tích áp cũng như tuổi thọ khi là sản phẩm chính hãng.

Điều nhận biết dễ dàng nhất là tiêu chuẩn CE của bình tích áp Varem để khẳng định sản phẩm bình tích áp chính hãng hay không.

Hãy tìm hiểu về tiểu chuẩn CE của bình tích áp Varem.

Tiêu chuẩn CE (European Conformity) là một dạng tiêu chuẩn bắt buộc đối với những loại hàng hóa khi đưa vào thị trường Châu Âu. Sản phẩm bình tích áp Varem được cấp giấy chứng nhận CE vì đã đáp ứng được mọi đề nghị của luật định ban bố bởi hội đồng Châu Âu về yêu cầu qui hoạch. tiêu chuẩn CE này không phải dạng đảm bảo tốt làm ra mà nó chắc chắn các đề nghị an toàn cho người sử dụng, môi trường.

Các quy định về việc cung cấp CE cho bình tích áp Varem được nêu rõ tại chỉ thị 97/23/EC PED giúp tạo thuận lợi cho việc lưu thông các sản phẩm trong EU bằng cách hưởng dụng một qui định kỹ thuật. Các chứng chỉ CE sẽ được cấp cho hầu hết nhữngsản phẩm phù hợp với đề nghị PED. Vì thế mà những loại bình tích áp sẽ được phân chia dựa theo quan tâm sử dụng, dung tích và áp suất của bình

Các nhà chế tạo sẽ phải chịu trách nhiệm cho toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm bao gồm lập hồ sơ kỹ thuật, thử nghiệm, tự đưa tin và lưu trữ hồ sơ trong 10 năm. nhà chế tạo tự gắn dấu CE lên loại máy của chính mình và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Chứng chỉ CE sẽ không cấp cho các sản phẩm bình tích áp Varem có PS x V<= 50. Các nhà làm ra sẽ phải tự chắc chắn tốt sản phẩm của mình và chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào do không đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Một số sản phẩm của Varem thuộc danh mục cấp chứng chỉ CE này như:

+ dòng I (50 < PS x V < 200)

+ loại II (200 < PS x V < 1000)

+ dòng III (1000 < PS x V < 3000)

+ hãng IV (PS x V > 3000)

(Trong đó: V: dung tích; PS: Áp suất)

Các sản phẩm bình tích áp dòng này đều được kiểm định chất lượng của cơ quan giám sát và kiểm định.

Đa số một số loại bình tích áp được nhập khẩu đều có hoàn chỉnh các chứng chỉ CO, CQ, CE. Dựa vào một số chứng chỉ trên đây mà mọi người có để nhận biết loại bình tích áp mình mua là chính hãng hay không.

Mời các bạn có thể tham khảo thêm tại đây>>

những thông tin trên đây chúng tôi đồng ý giới thiệu tới chúng ta đọc cách nhận biết bình tích áp Varem chính hãng dựa vào chứng chỉ CE. Để mua được bình tích áp chính hãng thì mọi người có mẹo hay lựa chọn địa chỉ uy tín để mua hàng như:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone : 0124.761.8888