Các giá trị Condotel Intercontinental Phú Quốc đem tới cho nhà đầu tư

Intercontinental Phú Quốc không chỉ là resort nghỉ dưỡng sang trọng, nó còn hứa hẹn sẽ đưa tới nhiều giá trị gia tăng theo thời gian cho các chủ sở hữu. Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc cùng sự phát triển du lịch sẵn có, chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc dễ dàng sinh lời cao http://baitruongphuquoc.net/ . Thông qua hoạt động đầu tư và cho thuê nhờ đó Condotel Interrcontinental Phú Quốc sẽ mang tới nhiều cơ hội tăng lợi nhuận. Đây là kênh đầu tư an toàn và tiềm năng với mức cam kết từ chương trình cho thuê hấp dẫn mà chủ đầu tư hứa hẹn.

Giá trị của bất động sản được đánh giá dựa theo vị trí, dự án Park Riverside nằm gần sông theo quan niệm phong thủy thì gần sông gần nước dễ dàng thông thương http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ . Vì vậy nên giá trị của Park Riverside khó đánh giá bằng lời được.

Dự án Sunwah Pearl sản phẩm đang khá hấp dẫn trên thị trường căn hộ cao cấp tại quận Bình Thạnh. http://bit.ly/2p3f1GQ cách đô thị mới Thủ Thiêm chỉ 1 con sông Sài Gòn và quận 1 chỉ vài phút di chuyển, khu căn hộ Sunwah Pearl lý do không thể từ chối của giới thành đạt.

Chủ đầu tư dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Cụ thể, quý khách sẽ được chủ đầu tư chia sẻ 40% tiền lời cho thuê phòng trong vòng 20 năm và được cam kết mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Theo đó, khách hàng có thể lấy lại toàn bộ vốn ban đầu sau 11 năm, không chỉ vậy còn được nhận thêm một căn condotel cao cấp và 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm theo tiêu chuẩn 5 sao. Có giá thuê phòng cao cùng tỷ lệ khách đông, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có dòng lợi nhuận thu vào tương đối tốt.

Được quản lý bởi thương hiệu InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện đang điều hành hơn 5.000 khách sạn với trên 700.000 phòng, tồn tại khoảng 100 nước và vùng lãnh thổ. Thương hiệu IHG có tổng doanh thu lên tới 24 tỷ USD. Khách hàng chủ yếu của IHG là các thương gia, du khách giàu có, người nổi tiếng… và họ coi IHG là ngôi nhà thứ 2 của họ mỗi khi phải đi đâu xa.

Ở nước ta, tập đoàn IHG đang quản lý 8 khách sạn, khu resort cao cấp ở Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống khách sạn InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng thuộc tập đoàn IHG hai năm liên tiếp nhận giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao:

Condotel Intercontinental Phú Quốc thuộc tổng thể hơn 155ha của dự án khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina. Đây là dự án tập hợp những đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới, vượt trội như PTW (Australia) – thiết kế kiến trúc; thiết kế nội thất khu căn hộ bởi HBA (Singapore), Group8Asia (Thụy Sĩ) thiết kế ngoại thất. Không gian của dự án được kiến tạo bởi Element Studio (Singapore); khu spa, nhà hàng được thiết kế từ Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)…

Condotel Intercontinental Phú Quốc mang đến tiêu chí mang đến sự nghỉ dưỡng hiện đại cho du khách do vậy resort được xây dựng và quản lý dựa vào tiêu chuẩn 5 sao. Condotel Intercontinental Phú Quốc gồm 115 căn hộ sở hữu diện tích 65-194 m2. Condotel Intercontinental Phú Quốc lấy ý tưởng từ hình ảnh con sao biển, Tập đoàn BIM Group có hướng phát triển hệ thống căn hộ này thành một khu nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp, quy mô và đồng bộ ở Phú Quốc. Condotel Intercontinental Phú Quốc có nhiều tiện ích 5 sao như khu bể bơi hiện đại hướng ra biển cùng công viên nước thu nhỏ, khu vực trung tâm hội nghị, các nhà hàng, bể bơi, quầy bar sang trọng và hệ thống spa đẳng cấp …