Các liên kết vùng dự án căn hộ Avila 2

Dự án can ho The Avila 2 có vị trí tọa lạc ngay trung tâm Quận 8, dự án căn hộ cao cấp này thừa hưởng các tiện ích lớn cùng với một hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông hoàn chỉnh và đây chính là một khu dân cư đông đúc.

+ Căn hộ The Avila: nằm ngay bên cạnh dự án căn hộ chung cư cao cấp này chính là Trường THCS Phú Định và Trường tiểu học, đây được xem là yếu tố thuận lợi trong khu dân cư.

+ Căn hộ The Avila 2 nằm tất gần khu văn phòng, khu công nghiệp cao.

+ Căn hộ The Avila 2 cách Metro Bình Phú chỉ khoảng 6 phút xe máy.

+ Căn hộ The Avila 2 nằm cách sân bay Tân Sơn Nhất 12 km, và chỉ khoảng 30 phút đi xe máy.

+ Căn hộ The Avila 2 nằm ách trung tâm Thành phố 8 km, chỉ khoảng 20 phút đi xe máy.

Du an The Avila 2  nằm tọa lạc ngay tại khu vực trung tâm Quận 8, vị trí của dự án thuộc khu dân cư hiện hữu, sinh hoạt sầm uất cùng với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và có kết nối giao thông với các khu vực nội thành thuận lợi, rất gần các tiện ích y tế, bệnh viện, siêu thị, trường học, chợ hiện hữu, sân bay, bến xe bus.Từ vị trí của can ho The Avila 3 có thể tiếp cận dễ dàng với trường học, siêu thị, khu văn phòng, đại lộ nguyễn văn linh, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, tuyến quốc lộ quốc nội 1A.

Nếu như quý khách hàng hiện đang có nhu cầu để tìm một nơi an cư lý tưởng, là nơi có thể thư giãn nghỉ dưỡng sau một giờ làm việc căng thẳng, nghỉ ngơi sau những ồn ào tấp nập của phố thị thì can ho the avila được đánh giá chính  là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Do vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được các thông tin chi tiết và chính xác nhất về dự án căn hộ cao cấp này.

PKD.DA: 0905.222.379