Calyx Residence đất nền Nhà phố cư dân cao cấp nhiều mảng xanh

Calyx uy nỗ– Số lượng các doanh nghiệp, công ty nước ngoài đặt trụ sở làm việc tại Hà Nội giai đoạn này là rất lớn, đặc biệt là Đông Anh…. Vì vậy nhu cầu của người nước ngoài về đất nền để ở hay đất nền văn phòng là rất lớn. Tuy nhiên, nhiều dự án nhà phố giá rẻ tại Hà Nội giai đoạn này đa phần đều chưa đáp ứng đủ những tiêu chuẩn và đề nghị khắt khe của họ. Đây chính là nguyên nhân nhà phố và Shophouse Calyx Residence Đông Anh xuất hiện, dự án nhà phố giá rẻ đã nhanh chóng lôi kéo sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều khách hàng nước ngoài.

Calyx Residence

Dự án nhà phố và Shophouse Calyx Residence cư dân cao cấp

Với địa điểm đắc địa, quy mô khá lớn, cùng những tiện ích tuyệt vời, nhà phố và Shophouse Calyx Residence Đông Anh là hội tụ tinh hoa thiết kế tinh tế và sự chăm chút tỉ mỉ trong từng chi tiết trong từng đất nền, tạo nên một không gian sống hiện đai, sang trọng nhưng vẫn chắc chắn sự riêng tư cho gia chủ. Sở hữu đất nền biệt thự cao cấp này chủ sở hửu chắc chắn sẽ có những trải nghiệm khác biệt tại không gian sống tuyệt vời tại Nhà phố Calyx Residence Đông Anh. Đây là địa điểm trọng điểm nằm trong khu vực chiến lược của toàn Quận, vì từ địa điểm tọa lạc của dự án nhà phố giá rẻ cư dân có thể thuận tiện di chuyển đến mọi địa điểm địa điểm khác trong nội thành Hà Nội.

Với quy hoạch rộng lớn lên đến 85.747m2, dự án nhà phố giá rẻ được phân tích là khá thoáng khi mật độ xây dựng chỉ 50% và dành tất cả không gian cho tiện ích và phong cảnh khu vực. Tiện ích được thiết kế phong phú từ các hệ thống hồ bơi được xếp đặt khéo léo giữa các khoảng trống các trong dự án, cùng với đó là hệ thống phong cảnh và các quầy bar, khu café sang trọng. Ngoài ra để thanh lọc không khí thì còn có công viên lớn và nhiều cây xanh được trồng khắp nơi góp phần giúp tạo nên một bầu không khí thông thoáng và trong lành.

Khu dự án Calyx Residence Hà Nội nhiều mảng xanh

Calyx uy nỗ được CĐT vô cùng chú trọng xây dựng và thiết kế, với tiêu chí trân trọng quý khách hàng ở mức cao nhất Mọi không gian trong đất nền được thiết kế thông thoáng và tinh tế với cửa kính Nhà phố rộng mở đem đến tầm nhìn đẹp mắt, và hành lang rộng là bước đột phá. Với địa điểm gần với trung tâm và các khu thành phố lớn tại Đông Anh và các khu đô thị đẳng cấp tại Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, địa điểm Nhà phố Calyx Residence Đông Anh được đa phần quý khách hàng phân tích rất cao khi có phong phú di chuyển và hạ tầng tân tiến tại khu vực.

Calyx Residence

Đọc thêm sau đây: https://giagocchudautu.com/du-an/leman-luxury/

Với địa điểm tuyệt vời và đặc biệt tại phía trung tâm Hà Nội và sỡ hữu những danh mục tiện ích vô cùng thuận tiện và đẳng cấp, Calyx uy nỗ được các chuyên gia BĐS phân tích sẽ gia tăng giá trị theo từng ngày, nhất là khi thành phố đang đầu tư hạ tầng và giao thông tại khu vực và định hướng nơi đây thành trung tâm phát triển mới. Nhà phố Calyx Residence Đông Anh là dự án nhà phố giá rẻ Nhà phố cao cấp có một không hai trên thị trường Hà Nội với mức giá khoảng linh hoạt từ 52 tr/m2. Đây là mức giá rẻ nhất để quý khách hàng có thể chọn lọc được cho mình một đất nền ưng ý, đồng thời gia tăng giá trị khi đầu tư vào dự án. Với quy mô lớn có nhiều đất nền cùng địa điểm đắc địa, tiện nghi đẳng cấp thì đó thực sự ước mơ của nhiều người. Nhiều csbh ưu đãi hấp dẫn. Dự đoán Nhà phố Calyx Residence Đông Anh sẽ được CĐT áp dụng nhiều csbh hấp dẫn, giúp nhiều đối tượng quý khách hàng khác nhau có thể sở hữu đất nền tại đây. Cho dù bạn là khách mua để ở hay mua đầu tư điều rất lợi về tài chính. Bạn cần biết chi tiết về lợi thế của 2 gói trên. Hãy tel ngay để được tư vấn tài chính cụ thể nhất.

Xem thêm