Căn hộ cao cấp Grand Riverside – cơ hội tận hưởng cuộc sống sinh thái “đúng điệu”

Grand Riverside Bến Vân Đồn mang đến thời cơ sở hữu nhà sang, hưởng lợi nhuận vàng dành cho các quý khách đặc biệt là các nhà đầu tư. Dự án căn hộ hội tụ tinh hoa của cuộc sống hàng ngày đẳng cấp trong tương lai với vị trí kim cương của trung tâm, kiến trúc độc đáo, sang trọng và tiện ích tối ưu từ hệ sinh thái Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà. Đặc biệt, với những chính sách ưu đãi trong tháng 2, các quý khách đang có thời cơ sở hữu trong tầm tay các chung cư tại tọa độ vàng thủ đô cùng tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai với ích lợi tối ưu về tài chính.

Grand Riverside

Căn hộ chung cư hạng sang Grand Riverside căn hộ thông thoáng

Khu đô thị Grand Riverside là sản phẩm quy mô, đồng bộ của Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà tại cửa ngõ Nam Sài Gòn, với khả năng kết nối tiện lợi cùng hệ thống tiện ích, hạ tầng giao thông đồng bộ. Sở hữu “bệ phóng vững chắc” kể trên, Căn hộ cao cấp Grand Riverside đảm bảo sẽ là điểm đến đầu tư hết sức hấp dẫn năm 2019. Dự án này tọa lạc tại số 278 – 283 Bến Vân Đồn, Phường 2, quận 4, Sài Gòn. Đây đó là Khu đô thị có tiềm lực về địa điểm bởi vậy chung cư bên cạnh với những khu trung tâm thương mại, khu vui chơi thư giãn, sắm sửa, trường học thế giới, trường tiểu học, trung học. Với vị trí kim cương tuyệt hảo về nhiều mặt nên khu căn hộ Grand Riverside đợi mong đó là sự chọn lọc lôi kéo giới đầu tư và giới bất động sản.

Được đầu tư cải tạo bởi Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà, NĐT và kiến tạo đô thị danh tiếng, nơi những tổ ấm thực sự được hình thành, nơi mọi người đều nhận ra khao khát được mang gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già, công viên từ một khu hoang sơ trở thành lá phổi xanh đích thực, một điểm vui chơi, hoạt động ngoài trời nổi tiếng của thành phố. Khi cải tạo công viên, Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà cam kết xây dựng một tổ hợp quy hoạch thông minh, song hành với thiết kế sáng tạo và cộng đồng phát triển. Một nhân tố then chốt trong quy hoạch dự án chung cư của Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà là bảo tồn và tinh chỉnh các nguồn tài nguyên tự nhiên để đưa đến các công viên, hồ nước và môi trường sinh thái bền vững, cải thiện chất lượng sống, tạo điều kiện tiện lợi cho các hoạt động cộng đồng ngoài trời. Nếu như ban ngày, khu bể bơi hiện hữu với màu xanh mát là khu thư giãn, bơi lội cũng như cafe cho cư dân; thì ban đêm, khu bể bơi nổi bật với hệ thống đèn led được trang trí quanh hồ như những ánh sao đêm lấp lánh.

Căn hộ cao cấp Grand Riverside giá ưu đãi

Không chỉ phong phú về phong cách kiến trúc, Căn hộ cao cấp Grand Riverside cũng cung cấp nhiều nhu cầu khác nhau với hệ thống sản phẩm phong phú hơn như căn hộ và TTTM. Đặc biệt, các Căn hộ cao cấp Grand Riverside có diện tích vừa phải như nhà vườn, kế bên là nhưng được nhiều người đón đợi do phù hợp với tầm tài chính của nhiều tập khách hàng. Thực tế, căn hộ chung cư ở các vị trí kim cương thì giá cao, những gia đình trẻ thường không đủ kinh tế. Vì thế, cần phải đón nhận khoảng cách xa một chút nhưng buộc phải tiện lợi về giao thông. Tiếp đến các khu chung cư chọn lọc nên có vẹn toàn tính năng cung cấp cho cuộc sống hàng ngày như hệ thống siêu thị, café, Bể bơi, phòng tập thể dục… chuyên biệt cần phải có các tiện nghi phục vụ cho con nhỏ như sân chơi cho trẻ, công viên, trường mẫu giáo… điều này quá quan trọng vì sinh sống trong khu dân cư an ninh, an toàn có không gian sẽ rất tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Bạn đang xem thêm thông tin Căn hộ cao cấp Grand Riverside tại: https://canhograndriverside.com/tin-thi-truong/

Chủ đầu tư Căn hộ cao cấp Grand Riverside đã tiến hành thực hiện những chương trình tư vấn tài chính khi mua Căn hộ cao cấp Grand Riverside cho quý khách ở ngân hàng do chính NĐT chỉ định. Theo như thông tin của CĐT đưa ra, quý khách sẽ được vay đến 70 % giá trị của chung cư đã bao gồm nội thất và VAT. Hơn nữa, thời gian vay vốn sẽ được khoảng trả góp trong vòng từ 20 năm đến 30 năm, kể từ khi ngân hàng đó tiến hàng giải ngân khi mua chung cư.Ngân hàng sẽ tư vấn cho quý khách vay vốn vãi lãi suất 0%. Còn sau thời gian tư vấn lãi xuất và thời hạn sẽ được thực hiện đúng theo quy định từ phía khách hàng. Ngoài ra, quý khách trong suốt quá trình được vay vốn lãi suất thì sẽ được ân trả gốc. Khi kết thúc thời gian trả góp, quý khách sẽ phải mất một khoản phí để thanh toán nợ trước thời hạn theo quy định của khách hàng. Căn hộ cao cấp Grand Riverside sẽ là một khu dân cư sinh thái, một khu dân cư kiểu mẫu mang tính biểu tượng của Sài Gòn, góp phần vào sự phát triển bền vững, làm thay đổi bộ mặt đô thị Sài Gòn và thay đổi chất lượng cuộc sống hàng ngày của người dân. Đây có thể coi là một khu dân cư cuối cùng nằm trong thành phố với kiến trúc đẹp, hiện đại, mang đến cho dân cư đẳng cấp sống khác biệt.

Xem thêm