Căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn: “Thành phố xanh” đúng nghĩa

Bên cạnh vị trí, giá cả, công năng của dự án căn hộ… dịch vụ quản lý chung cư cũng được nhiều KH chú ý lúc chọn mua chung cư. Với kinh nghiêm khai thác, quản lý nhiều dự án căn hộ lớn, cam đoan mang lại chất lượng dịch vụ, đạt chuẩn quốc tế cho cư dân Sunshine City Sài Gòn vietcomland.com.

Sunshine City Sài Gòn

khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn dễ dàng tiếp cận

Toạ lạc tại khu vực cửa ngõ phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Là 1 dự án bất động sản cao cấp, vietcomland.com sở hữu rất nhiều ưu thế nổi bật về giao thông, địa thế thuận tiện. Một mặt bằng rộng thoáng để hiện thực hoá dự án căn hộ trong mơ của mình. Căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn không chỉ chú trọng vào các thiết kế căn hộ. Mà còn được ban tặng những kiến trúc xanh độc đáo của các hệ thống phong cảnh xanh đẹp mắt và hiện đại. Trải mình trên mặt Phú Thuận, Căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn bước đầu đã dành được nhiều thiện cảm của khách hàng. Sự hợp tác giữa và ngân hàng MB Bank cũng chính là bước thúc đẩy hơn của KH về Căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn. Luôn mang lại cho KH những ưu đãi nhất. Vì vậy sự hợp tác không chỉ là lợi ích cho . Mà chính là lợi ích cho các KH lúc muốn mua căn hộ tại đây. Khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi vay vốn lên tới 75% giá trị của căn hộ. Để có thể hoàn toàn sở hữu được 1 căn hộ hạng sang tại Căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn vietcomland.com sở hữu trong mình 1 hệ thống tiện ích đẳng cấp và hiện đại bậc nhất khu vực bao gồm. Rất nhiều thương hiệu lớn với Trung tâm thương mại. hồ bơi tràn thác mây, Khu vui chơi cho trẻ nhỏ, nhà trẻ. Sân bóng đá. Sân đánh tennis, Sân tập golf . Những con đường dạo bộ rợp bóng cây, đài phun nước mát lành… Căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn mong đợi sẽ mang tới chơ cư dân 1 cuộc sống hàng ngày yên bình. An cư để viết lên những thành công trong cuộc sống, khởi đầu 1 cuộc sống hàng ngày mới và cũng như công việc trong tương lai. Trong các phân khúc chung cư, nhà ở hiện đại hiện nay. Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sunshine City Sài Gòn: vietcomland.com được phân tích là dự án căn hộ sở hữu mật độ phủ xanh đầu người lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn được bài trí bởi những phong cảnh cây xanh đẹp mắt bậc nhất.

Căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn sống riêng tư

Đối với những nhu cầu của các KH có yêu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao . Căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn có thiết kế các căn hộ Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu căn hộ. Các căn hộ này được đặt ở tầng cao để giúp KH có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ phong cảnh của thành phố Hồ Chí Minh đến toàn dự án. Các chung cư tại Căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn được thiết kế phong cách đa dạng. Dự án bất động sản có các căn hộ có từ 2 đến 4 phòng ngủ, diện tích giao động dao động 67.9m2 – 104 m2 mang cho KH nhiều chọn lựa hợp lý.

Có thể nói rằng, rất ít dự án căn hộ tạo được nhiều tiện ích chuỗi như Căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn. Thêm vào đó là hệ thống tiện ích chăm sóc sức khoẻ và xanh 4 lớp. Sẽ tạo nên 1 không gian thư giãn nhất được thiết kế rất là chặt chẽ. Đặc biệt, cuộc sống hàng ngày giữa các thành viên trong gia đình sẽ trở thành tốt đẹp hơn rất nhiều. Nhờ không gian sống và những tiện ích mà dự án căn hộ tạo nên. Với vị trí tiện ích Căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn, cùng thiết kế hoàn hảo, dự án căn hộ thực sự là nơi lý tưởng. Để KH an cư, dừng chân và tạo dựng sự nghiệp.

Đọc thêm tin này