Căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết khơi nguồn đời sống thịnh vượng

Mua căn hộ chung cư đang trở thành xu hướng của thời đại, đặc trưng nhu cầu này ngày dần tăng thêm ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, quý khách cũng ngày dần có những tiêu chí khắt khe hơn trong việc chọn lựa chung cư hạng sang. chung cư Sunshine Horizon Sunshine Group 1 trong những dự án căn hộ được rất nhiều người dân quan tâm đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng.

Sunshine Horizon

Khu dự án cao cấp Sunshine Horizon thiết kế phong thủy

Xét về tiềm năng sinh lời, các dự án căn hộ tại trung tâm thành phố, điển hình là ban can ho Quan 4 do xây dựng có giá trị cho thuê cao nhờ khai thác được những ưu thế từ vị trí và tiện ích hoàn hảo. Theo thống kê đầy đủ, giai đoạn này trên khu vực Tôn Thất Thuyết đã có nhiều văn phòng cho thê. Dự kiến con số này sẽ còn tăng trong tương lai Không nằm ngòai dự đoán, dự án chung cư Sunshine Horizon đã tạo nên sức nóng và sự lan tỏa mau chóng bởi sở hữu vị trí căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết đẹp nhất của cả Sunshine Group rộng cũng là vị trí trung tâm trên tuyến Tôn Thất Thuyết. Đặc biệt, với cơ sở hạ tầng đồng bộ và những tiện ích thiết thực, hệ thảm thực vật, mật độ cây xanh xuyên suốt bao quanh toàn khu dự án căn hộ chung cư. Có thể nói hiếm có dự án căn hộ bất động sản nào tại thành phố Hồ Chí Minh có thiết kế ưu việt về không gian và chất lượng môi trường sống như căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết.

chung cư Sunshine Horizon Sunshine Group được nhận định là một trong nhữn dự án có cảnh quan môi trường sống tốt nhất khu vực phía Tây thành phố Hồ Chí Minh với phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Nhìn về phía xa hơn là đồi vọng cảnh “tọa sơn ngọa thủy” được bao quanh bởi những hàng dừa thẳng, cao xanh kết nối cùng con đường nội khu bằng cây cầu Nhật Bản. Một phong cảnh quá lý tưởng giúp bạn tổ chức những buổi dã ngoại, party hay là nơi tổ chức những trò chơi với bạn bè cũng như người thân trong gia đình để tăng thêm tình cảm và kết nối với mọi người xung quanh. ban can ho Quan 4 có đầy đủ, phong phú các tiện ích. Bên cạnh tiện ích được hưởng của khu vực xung quanh, dự án căn hộ còn chú trọng đặc trưng đến không gian xanh vui chơi, giải trí và thư giãn với 58 tiện ích nội khu cao cấp.

khu dự án cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết sống độc đáo

Với ý tưởng thiết kế một thành phố nhỏ xinh hòa tươi mới thì một không gian xanh đã được nảy ra trong đầu chúng tôi để kiến tạo ra một tương lai bền vững hơn. Đây là một dự án được hưởng những tiện ích hạ tầng đi trước đó là hồ điều hòavà công viên cây xanh rộng. Với ý tưởng thiết kế và xây dựng 1 thành phố thu nhỏ trong lòng công viên rộng lớn, căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết gồm 2 Block căn hộ chung cư từ 33-34 tầng, mật độ xây dựng rất thấp chỉ chiếm 60% còn lại là dành cho phong cảnh và không gian xanh.

Trong thời gian gần đây thị trường bất động sản chung cư đang nổi lên rất là mạnh mẽ với hàng loạt những dự án căn hộ lướn nhỏ ra đời. Giá bán căn hộ tại các dự án căn hộ cũng khác nhau. Có dự án căn hộ tiêu chuẩn chất lượng tốt nhưng giá bán lại quá cao, dự án căn hộ có giá tốt nhưng danh tiếng của CĐT lại không đủ bảo đảm cho khách hàng. Đây là trở ngại rất là lớn đối với những quý khách đang có dự định mua nhà để ở trong giai đoạn này. Có thể thấy, căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết là 1 dự án căn hộ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn của các dự án căn hộ thuộc phân khúc căn hộ, thiết kế theo phong cách Singapore. Lựa chọn sinh sống tại căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết chính là 1 chọn lựa tốt nhất dành cho bạn và gia đình.

Xem Thêm: https://banggiachudautu.vn/dat-nen-ky-co-gateway-nen-doc-bai-nay-truoc-khi-mua/

Nguồn tại: dự án Grand Riverside