Căn hộ cho thuê Thế Kỷ 21 thu hút đầu tư sống đẳng cấp

Với không gian sống lý tưởng, chung cư thế kỷ 21 ung văn khiêm xứng đáng là 1 trong những dự án “đáng sống” nhất tại TP HCM. An cư tại đây, quý khách hàng sẽ được tận hưởng 1 không gian sống chất lượng cùng cộng đồng dân cư văn minh, tiến bộ. Ngoài ra, lúc là cư dân của dự án, quý khách hàng sẽ có thời cơ phát triển thành hàng xóm với những doanh nhân thành đạt và giới thượng lưu. Đây chính là thời cơ lớn để bạn giao lưu và học hỏi, hướng đến cuộc sống hiện đại thành công và hạnh phúc.

Thế Kỷ 21

Nghiên cứu thêm mở bán dự án đất nền tại gkg.com.vn/khu-do-thi-sinh-thai-nhon-hoi/

Cho thuê căn hộ chung cư Thế Kỷ 21 thu hút đầu tư

Với 1 công trình BĐS nổi trội, nổi bật bên bờ thành phố Hồ Chí Minh như công trình chung cư cao cấp cho thuê Thế Kỷ 21 bảo đảm phải lựa chọn 1 xây dựng đặc biệt cho riêng mình, và sân vườn Địa trung hải là khoảng không gian đặc biệt quan trọng đó, nơi mà toàn thể gia đình có thể quây quần đầm ấm bên nhau, nơi như 1 khoảng lặng của cuộc sống hiện đại đời thường xô bổ, nhộn nhịp tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ cho thuê chung cư thế kỷ 21 ung văn khiêm chỉ mất 10p để lưu thông đến các quận 1, quận 3, quận 2, quận 10, Gò Vấp và Thủ Đức và dễ dàng lưu thông đến các khu đô thị, thương mại rất thuận lợi, chỉ mất khoảng 15 phút là đến VIVO city, Phú Mỹ Hưng, Bến Thành, Chợ Lớn… Trong tương lai, nơi đây có khả năng sinh lời rất cao lúc đường vành đai hoàn thành đi vào sử dụng.

Đặc biệt, tại Căn hộ cho thuê Thế Kỷ 21 khuôn viên cây xanh và mặt nước dự định chiếm phần nhiều diện tích. Mày xanh dường như bao phủ toàn bộ khuôn vien dự án bất động sản ngăn khói bụi, tiếng ồn từ bên ngoài vào. Ngoài ra, dự án bất động sản còn có hồ điều hòa lớn, đóng vai trò như 1 chiếc máy điều hòa môi trường xung quanh khổng lồ đem lại không khí mát mẻ cho cư dân sống tại Căn hộ cho thuê Thế Kỷ 21. Dự án đầu tư công viên cây xanh lớn, có đường đi trong khuôn viên chắc chắn cho những buổi chạy bộ thư giãn hàng ngày và tạo không gian sống xanh sống sạch.

Chung cư Thế Kỷ 21 cho thuê sống đẳng cấp

Trong khuôn viên 27.200m2 tại số số 326/1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thạnh, Chủ đầu tư đã khéo léo bố trí các khu vườn xanh trải dài toàn dự án. Đó là khu vườn trung tâm, khu vườn tự do, ba khu vườn trên tầng đế kết hợp với các tiện ích hiện đại, 08 khu vườn treo và 08 khu vườn chân mây. Từng khu vườn sẽ theo 1 kiến trúc “nghệ thuật” khác nhau kết hợp với một số loại cây xanh và một số loại hoa dưới những đường nét ánh sáng, tạo nên khoảng không gian tuyệt vời. Cư dân của Căn hộ cho thuê Thế Kỷ 21 sẽ được tận hưởng toàn bộ mảng không gian xanh, bầu không khí trong lành ngợp trời, chỉ cần “MỞ CỬA LÀ VƯỜN – BƯỚC CHÂN LÀ PHỐ”. Trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa ngày 1 tăng nhanh, nhu cầu sống gần gũi với môi trường xung quanh được mọi lứa tuổi cư dân đặc biệt quan tâm. Thấu hiểu nhu cầu đó, chủ đầu tư Căn hộ cho thuê Thế Kỷ 21 – Công ty Cổ phần Thế kỷ 21 đã ưu ái dành trọn 15 ha diện tích mặt nước và chiều dài kênh đài hướng tới 1 cuộc sống hiện đại yên bình giữa 1 miền môi trường xung quanh thuần khiết nhưng hiện đại và tiện nghi trong lòng thành phố, giúp những cư dân cao cấp bỏ lại sau lưng những bộn bề mỗi lúc trở về nhà.

Xem thêm các dự án khác của chủ đầu tư SSG Group tại : các phường thuộc quận bình thạnh

Căn hộ cho thuê Thế Kỷ 21 là dòng sản phẩm căn hộ giá tầm trung nhưng vẫn phục vụ đầy đủ những tiện ích theo tiêu chuẩn của 1 căn hộ cao cấp mà chủ đầu tư Công ty Cổ phần Thế kỷ 21 mong muốn đem lại cho quý khách hàng của mình. Đặc biệt, với những ưu ái hấp dẫn từ chủ đầu tư và sự giúp đỡ của ngân hàng uy tín, chính sách mở bán Căn hộ cho thuê Thế Kỷ 21 hấp dẫn đã phát triển thành dễ dàng hơn bao giờ hết. Quý khách hàng để ý tới dự án bất động sản này và muốn được ổn định chỗ ở lâu dài tại đây, vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tậm nhất!

Tìm hiểu thêm