Căn hộ Đảo Kim Cương mang đến phong cách sống thượng lưu đúng nghĩa

Đảo Kim Cương quận 2 mang đến cư dân cuộc sống đúng nghĩa cùng những giá trị khác biệt nhờ các yếu tố môi trường sống độc đáo, cộng đồng đẳng cấp cùng các dịch vụ đặc quyền. Can ho Dao Kim Cuong nâng tầm cuộc sống.

Thị trường đầu năm nay đang rất sôi động với rất nhiều dự án như Can ho Citi Soho hay HaDo Centrosa Garden. Được đầu tư bởi công ty Kiến Á, căn hộ Citi Soho dành cho phân khúc người co thu nhập trung bình. Dự án Hado Centrosa Garden lại được phát triển bởi tập đoàn Hà Đô, dành cho giới thượng lưu tại Sài Gòn.

vi tri dao kim cuong

Vị trí căn hộ Đảo Kim Cương thật tuyệt vời

Quận 2 trong thời gian gần đây đang trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản cao cấp TPHCM. Tại đây hàng loạt công trình cơ sở hạ tầng giao thông đã hoàn thiện như tuyến Xa lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn 2, cầu Phú Mỹ, Đại lộ Đông – Tây, hầm Thủ Thiêm đáp ứng tốt hoạt động quy hoạch đô thị, phát triển nhiều dự án và đặc biệt tuyến đường sắt đô thị Metro đang được hoàn thiện sẽ đem nhiều thuận lợi cho khu vực. Chính những lợi thế về cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện, quy hoạch đô thị đồng bộ, cộng đồng dân cư ngày càng hoàn thiện, và hướng phát triển của thành phố đã đưa quận 2 trở thành trung tâm kinh tế hành chính trọng điểm của TP HCM và được nhiều nhà đầu tư lẫn khách hàng có nhu cầu mua bất động sản lựa chọn. Và dự án Đảo Kim Cương là một trong những dự án cao cấp nổi bật, sản phẩm chiến lược của Bình Thiên An và chắc chắn là một nơi an cư lí tưởng cho khác hàng thành đạt.

Môi trường thiên nhiên của Đảo Kim Cương được tạo nên từ những khu vườn, bãi cỏ, các cảnh quan xanh khác, cùng các không gian công cộng, tất cả chiếm 85% diện tích toàn đảo. Đồng thời, Diamond Island còn dành tặng nhiều hoạt động giải trí đa dạng giúp cư dân thư giãn xả stress sau nhiều áp lực của ngày làm việc dài hay vui chơi ngày cuối tuần. Thả mình trong làn nước mát lạnh tại hồ bơi tràn bờ, tiệc nướng tại vườn nướng ngoài trời, cùng bạn bè có 1 chuyến picnic … là một số ít hoạt động giải trí tại Diamond Island. Ngoài ra, các dịch vụ đặc quyền như du thuyền, taxi nước … được đầu tư để phục vụ riêng cư dân đảo với chất lượng tốt nhất.

Công trình Đảo Kim Cương được thiết kế theo cấu trúc tổ ong để tận dụng vị thế độc nhất 3 mặt là sông. Các tòa nhà được thiết kế với mỗi căn hộ đều có tối đa hướng nhìn, trong đó luôn đảm bảo có hai hướng chính nhìn ra mặt sông và khoảng không gian xanh.

Diamond Island được quản lí bởi The Ascott – đơn vị quản lý căn hộ dịch vụ cho thuê hàng đầu châu Âu, Trung Đông và châu Á Thái Bình Dương, nhằm mang đến cư dân chất lượng dịch vụ chất lượng cao, đẳng cấp sánh bằng các dự án cao cấp trên thế giới.