Căn hộ Gem Riverside sở hữu không gian sống hoàn hảo

Căn hộ Gem Riverside nổi bật với địa điểm tiềm năng, thiết kế đặc biệt, biệt lập cùng sự hình thành không gian sống cực kỳ hoàn hảo. Dự định, đây sẽ là dòng sản phảm tiêu biểu vượt trội nhất trong phân khúc căn hộ tại Nam Rạch Chiếc.

vị trí quy hoạch dự án Căn hộ Gem Riverside quận 2

Căn hộ Gem Riverside nằm tại quy hoạch trong khuôn viên KĐT mới Nam Rạch Chiếc, thuộc phường An Phú quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Gem Riverside được quy hoạch gần như ngay trung tâm khu dân cư, hình thành đi đến giao thông cực kỳ linh hoạt và thuận lợi cho cư dân, dễ dàng lưu thông vào trọng điểm thành thị và một vài vùng lân cận.

Được nhiều chuyên gia đánh giá sẽ thành công về dự án tại Quận 2 trong năm 2018. Và chuyên gia tại SaleReal cũng có bài phân tích về căn hộ mới Đất Xanh này, những khách hàng mới tại Quận 2, nhiều chính sách bán hàng,

can ho gem riverside vi tri phoi canh

Riêng về khu vực Nam Rạch Chiếc, hiện tại đây là một dự án thành thị mới đang được thành thị lưu tâm phát triển thành 1 KĐT mới, cộng đó là sự đổ dồn một số nguồn vốn từ một số tập đoàn lớn trong và ngoài nước dần hình thành nên cụm thành phố sầm uất nhất Sài Gòn. Những hạng mục hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và theo kiểu hình bàn cờ khá đẹp, khu Nam Rạch Chiếc đang dần thay đổi từng ngày mang sự phát triển vượt trội.

Dự án Nam Rạch Chiếc là một trong khu vực được nhóm SaleReal đánh giá, ngoài ra các khu vực khác tại Quận 2. Xem danh sách dự án tại Quận 2 bởi SaleReal Team tại trang web canhoquan2.today.

bởi vậy, dự án Gem riverside khi được triển khai xây dựng ở khu vực này, được sự phân tách rất cao của một vài chuyển gia và các CDT bởi vị trí thuận lợi, hiếm hoi nhất còn sót lại tại Nam Rạch chiếc và luôn được sự săn đón của nhiều quý khách và một số CĐT.

Tiến độ dự án Gem Riverside:

Dự án Căn hộ Gem Riverside sở hữu khả năng liên kết vùng rất là linh hoạt

đặc thù là sở hữu được các tuyến tiến độ ngắn, tiết kiệm nhiều thời gian đi đến cho cư dân lúc đi lại vào trọng tâm hoặc các vùng kế bên như?:

Dự án nằm cách trọng điểm quận 1 có khoãng cách 3km và chỉ mất thời gian 5 phút đi xe.

Cách khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ khoãng 7km.

Dự án nằm cách các khu trung tâm thương mại lớn như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 mang khoang cách chỉ 3,3km và tốn chỉ hơn 5 phút đi xe.

sở hữu vị trí ” trọng tâm của trung tâm” dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 có được một khả năng liên kết vùng cô cùng thuận tiện và tiện lợi.

Dự án nằm cách KĐT Thủ Thiêm chỉ 1km, nằm đối diện mang khu dân cư phức hợp SaiGon sport City và kề cạnh khu trọng điểm thể thao liên hợp Nam Rạch Chiếc.

Tiến độ xây dựng Gem Riverside đã đến đâu khi giai đoạn 3 căn hộ Gem Riverside sẽ ra mắt thời gian tới đây: http://canhoquan2.today/tien-du-gem-riverside-quan-2-moi-nhat-nam-2017/

Liệu tiến độ dự án có kịp để bàn giao nhà cho khách hàng hay không? Qúy khách nên xem bài viết trên để biết chi tiết.

Dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside nằm ở xây dựng được phân tích là dự án mang vị trí đắc địa nhất và vượt bậc nhất quận 2, có vị trí quy hoạch nằm giữa 2 dự án lớn mang quy mô khủng là khu nhá phố – biệt thự đẳng cấp lake View City của tập đoàn Novaland, và khu dân cư lớn Palm city Bên cạnh dự án Palm Height giai đoạn 1 của ông lớn Keppeland.

Dự án căn hộ gem riverside có nét thiết kế đặc trưng hòa hợp giữa dòng kiến trúc cổ điển và tiên tiến của Châu Âu, tạo được nét riêng biệt cho dòng sản phẩm căn hộ tại quận 2.

Cách thiết kế hiện đại, thông minh tạo nên sức hấp dẫn với nhiều đối tượng quý khách. Cộng đó là vị trí 3 mặt giáp sông thiên nhiên là một trong những khu dự án có vị trí hiếm hoi có không gian sống hoàn mỹ lúc nằm cạnh công viên sở hữu tổng diện tích đến 7ha. Dự định Căn hộ Gem Riverside sẽ là cái nôi của 1 cùng đồng cư dân văn minh trong tương lai, và phát triển hơn cả khu dân cư An Phú – An Khánh hiện tại.

Một số bài viết liên quan đến căn hộ Quận 2:

Căn hộ Grand Riverside