Căn hộ Hausneo đi đôi với sự hoàn mỹ

Có một yếu tố bảo đảm rằng khi sống tại dự án Hausneo, quý khách hàng không chỉ có được một căn hộ xinh đẹp, tiện ích, thư thái mà còn được tận hưởng những điều kiện an cư tốt, đẳng cấp nhất. Toàn bộ yêu cầu thiết thực trong đời sống hàng ngày của bạn sẽ được phục vụ một cách đơn giản và mau chóng thông qua các tiện ích nội và ngoài khu cao cấp, hoàn thiện của Hausneo quận 9. Đây sẽ chính là cuộc sống toàn vẹn hoàn mỹ mà bạn luôn luôn chờ mong trong suốt thời gian qua.

hausneo

Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề mua sắm thực phẩm để nấu ăn cho cả nhà, gần nhất là ở cửa hàng tiện ích tại tầng thương mại của chính công trình căn hộ Hausneo này, bên cạnh đó còn có mạng lưới shopping tại Merita Khang Điền, siêu thị ở công trình The Eastern … Ngoài ra còn có nhiều chợ gần kề như chợ đường Nguyễn Duy Trinh chỉ với 1 km; chợ đường Lã Xuân Oai và Lò Lu cũng rất nhiều thực phẩm thiên nhiên của quận 9, sau này AEON Nhật Bản hoạt động gần khu này thì khách hàng tha hồ shopping.

Trong trường hợp muốn tụ họp bàn bè để tiệc tùng, giao lưu cùng đối tác thì bạn tha hồ chọn lựa với hàng loạt các quán nhậu như Dê Tươi Vĩnh Lộc, Bò Tơ Năm Sánh, Heo Rừng Chính Đỉnh, Bắp Bò Venica, Ốc Bách Khoa, Cua Bách Khoa…

Đặc biệt, trong vấn đề chăm sóc sức khỏe thì cơ sở y tế Phúc An Khang, bệnh viện Ung Bướu 2 (Quận 9) là các cơ sở gần và thuận tiện nhất để khách hàng tới thăm khám khi gặp bất kỳ khác thường gì trong cơ thể của mình.

Về vấn đề học tập cho con cái, các bạn nếu muốn con mình học trường chuẩn quốc tế thì có AIS chỗ Mai Chí Thọ, còn trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 đều có đủ tại đường Đỗ Xuân Hợp, học cao đẳng, đại học thì có các trường ở đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B như Công Thương…

Ngoài ra, những địa điểm vui chơi giải trí ở căn hộ Hausneo cũng không hề thiếu, quý khách hàng có thể đi uống café tại 1 nơi rất đẹp tại quận 9 là cafe Sông Trăng gần kề văn phòng BDS Đất Vàng Group ở đường Đỗ Xuân Hợp, khu giải trí thì có BCR, Suối Tiên… là điểm đến hoàn hảo không chỉ cho dân cư quận 9 mà còn toàn Tp.Hồ Chí Minh, khắp cả nước.

Điều tuyệt vời hơn cả là quý khách hàng hoàn toàn tậu được dự án bất động sản căn hộ Hausneo với S tầm 50m2 cho tổng giá trị khoảng 1,2 tỷ, quý khách được thanh toán theo thời gian tới quý 3 năm 2019, hơn nữa khách hàng còn được ngân hàng trợ giúp lên đến 70% với lãi suất vô cùng thu hút, khách hàng hoàn toàn an tâm để sắm được căn hộ Hausneo. Để chuẩn bị chuyển vào nhà mới tại dự án Hausneo quận 9, bạn nên sắm thêm bàn ghế phòng khách hoặc Sofa, phòng ăn, bếp, giường, tủ, máy lạnh, tủ lạnh, rèm cửa… và trang trí thật đẹp mắt, sống động, hợp với sở thích là có khả năng sống được liền.

Xem thêm bài viết đánh giá giá bán căn hộ Hausneo năm 2017: gia ban can ho Hausneo quan 9 co cao khong