Căn hộ Jamila nét chấm phá hiện đại

Công trình Jamila là Dự án vượt bậc tại khu vực trung tâm quận 9 http://chudautukhangdien.net/can-ho-jamila-khang-dien-thong-tin-chinh-thuc-tu-chu-dau-tu/ khi nằm tại mặt tiền con đường Song Hành có diện tích khoảng 1,6ha. Thêm vào đó, ko khí ven sông trong sạch, xanh mát là một trong các điểm cộng vượt trội của Công trình này.

Lợi ích khi đầu tư Jamila Khang Điền : http://chudautukhangdien.net/loi-ich-khi-dau-tu-vao-jamila-khang-dien/

Bên cạnh đó bạn và gia đình đang muốn tìm một nơi an cư lý tưởng tại quận 9 thì không nên bỏ qua Saigon Gateway của chủ đầu tư Đất Xanh duannhadatxanh.info cập nhật thông tin dự án nằm tại mặt tiền đường Song Hành căn hộ Saigon Gateway liền kề những sản phẩm bất động sản đẳng cấp hứa hẹn đem đến một không gian sống trong mơ với giá cực kì tốt .

can ho jamila

Thông tin dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Để tạo nên môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên cho cư dân tại Dự án Jamila, chủ đầu tư Khang Điền đã dành phần lớn diện tích để xây dựng dự án không gian xanh công cộng như công viên xanh, bãi cỏ và các khu vực xanh khác.

Bên cạnh đó, Dự án còn được thiết kế rất nhiều tiện ích đẳng cấp hàng đầu đáp ứng nhu cầu sống của cư dân như: trọng tâm thương mại, sân golf, sân quần vợt, trường học cao cấp, bệnh viện quốc tế, khu nhà hàng ẩm thực, cung thiếu nhi, khu sinh hoạt cùng đồng, công viên phần mềm, spa làm đẹp, … giúp bạn có thể tha hồ hưởng thụ sau 1 ngày dài làm việc hoặc vào các ngày cuối tuần rãnh rỗi bên gia đình.

Park Riverside dự án nhà phố biệt thự http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ với quy mô rộng lớn đẳng cấp được quy hoạch cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống chất lượng,dự án Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua nếu quý khách hàng đang quan tâm thị trường nhà phố khu đông.

Sở hữu những dịch vụ mang những chất lượng cao cấp, Công trình Jamila cam kết có thể đáp ứng được mọi nhu cầu, đảm bảo cho cư dân tại Jamila Khang Điền 1 cuộc sống tiện nghi cao cấp, hài hòa với thiên nhiên với chất lượng tốt nhất.