Căn hộ One Verandah nội thất đẳng cấp vị trí tốt chất lượng phù hợp

One Verandah nội thất đẳng cấp khu cao cấp khu vực phát triển. Căn hộ thiết kế vuông vắn, địa chỉ Bát Nàn – Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi kiểu dáng sang trọng. Khu căn hộ One Verandah cộng đồng cao cấp, ở quận Quận 2 vị trí tốt. Ngoài ra, những hàng cây xanh được trồng quanh dự án sẽ khiến không gian trở nên xanh mát, trong lành. Khu căn hộ cao cấp One Verandah tuyến metro đi qua, được xây dựng bởi Mapletree chất lượng phù hợp. Dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah tọa lạc tại vị trí đắc địa, trung tâm thương mại.
can ho one verandah mapletree
Căn hộ One Verandah khu vực phát triển. Có thể nói, sự đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng giao thông của TP. HCM, cùng các lợi ích kết nối đã khiến TP HCM trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với One Verandah, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại.
Dư án One Verandah thiết kế vuông vắn. One Verandah cung cấp cho cư dân sinh sống ở đây các tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể dục thể thao và khu giải trí dành cho trẻ em và thư viện. Là nơi bạn có thể thoải mái tập luyện và thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng hay vào ngày nghỉ cuối tuần.
One Verandah kiểu dáng sang trọng. Chẳng hạn như thiết kế hồ bơi tràn hiện đại và đẳng cấp, giúp cư dân có thể vừa thư giãn vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn Sài Gòn lung linh về đêm, hay dòng kênh xanh mát mỗi sáng. Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, One Verandah tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc.
Căn hộ One Verandah cộng đồng cao cấp. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng One Verandah có sẵn tài chính tốt. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án One Verandah mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp.
One Verandah tuyến metro đi qua. Để xem nhà dự án One Verandah và cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Bộ phận kinh doanh và CSKH 0913 756 339 ==> Tìm hiểu thêm thông tin tiếng anh của dự án https://trustleasing.net/one-verandah-apartment-for-rent/