Căn hộ River City có tầm nhìn triệu đô

Dự án Khu công viên Mũi Đèn Đỏ Saigon Peninsula có tổng số vốn lên tới 6 tỷ USD, trên diện tích 118 ha vừa được Công ty cổ phần Tập đoàn Vạn Thịnh Phát cùng nhà đầu tư đến từ Malaysia gồm Pavilion Group và Genting Group ký kết phát triển.

Năm 1992, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thương mại và kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Đến nay, Vạn Thịnh Phát đã lần lượt khai trương nhiều nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng và cao ốc căn hộ, tất cả đều đạt tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ cao, trong đó có hai công trình lớn là Khách sạn thương mại An Đông – Windsor Plaza Hotel và cao ốc căn hộ cao cấp Sherwood Residence. Ngoài ra, Công ty còn triển khai nhiều dự án đầu tư xây dựng khu dân cư, khu nghỉ dưỡng du lịch. Trong đó, khách sạn 6 sao The Reverie với 286 phòng của Vạn Thịnh Phát là khách sạn 6 sao duy nhất tại TP.HCM, với nội thất được thiết kế theo phong cách cổ điển châu Âu sang trọng. Dự án kế đó là căn hộ River City cũng được phát triển bởi Phát Đạt, An Gia Investment và Creed Group như là 3 chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường.

Năm 2016, tập đoàn này làm thị trường bất động sản tỉnh Long An dậy sóng khi thâu tóm quỹ đất lớn của tỉnh, với tổng số hồ sơ dự án nhà đầu tư này đã nộp là 65 hồ sơ trên tổng diện tích 3.746 ha.

Còn Công ty Pavilion Group là một nhà phát triển bất động sản có trụ sở chính tại Malaysia, với các dự án quy mô lớn và có quyền sở hữu lâu dài tại Malaysia và Trung Quốc.

Cũng đến từ Malaysia, Tập đoàn Genting Group được liên kết bởi 4 công ty khác nhau là Genting Berhad và các công ty thành viên của Genting Malaysia Berhad, Genting đồn điền Berhad, Genting Singapore Plc và Genting Hồng Kông.

Tập đoàn này có 41 năm kinh nghiệm trong việc phát triển, vận hành và tiếp thị các sòng bạc và khu nghỉ mát tích hợp tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Mỹ, Australia, Malaysia, Philippines, Singapore và Vương quốc Anh. Genting Group từng được bình chọn là tập đoàn hàng đầu của Malaysia, vốn hóa thị trường của tập đoàn này công bố tháng 2/2016 lên tới 24 tỷ USD.

Được biết, đây là lần đầu tiên, hai nhà đầu tư trên phát triển dự án tại Việt Nam, dù trước đó vào năm 2010, Genting quyết định đầu tư dự án 4 tỷ USD vào khu Nam Hội An, nhưng rồi tới tháng 9/2012 họ quyết định rút khỏi dự án.

Đại diện UBND TP.HCM cho biết, với cái bắt tay này của 3 nhà đầu tư lớn, Thành phố tin tưởng sẽ là hướng đi tốt cho dự án phát triển. Từ đây, một trong những tầm nhìn đẹp nhất Sài Gòn hiện ra trước mặt River City. Tất cả sẽ cùng chờ đợi một thông tin hot nhất năm tại River City.