Căn hộ Safira Khang Điền gần những bệnh viện nào?

Dự án bất động sản tầm trung được đầu tư bởi Khang Điền đang là một trong những dự án bất động sản thu hút được nhiều người dân và những nhà đầu tư đó là Safira Quận 9. Dự án chung cư Safira Khang Điền được đầu tư với vị trí đắc địa, tiện ích nổi bật và chất lượng đầu tư cũng như không gian sống tại đây được đánh giá tốt. Một trong những hệ thống tiện ích của dự án Safira có được đó chính là hệ thống những tiện ích ngoại khu từ trường học tới bệnh viện, các khu dịch vụ cao cấp… Vậy căn hộ Safira Khang Điền gần những bệnh viện nào hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Hệ thống bệnh viện xung quanh căn hộ Safira Khang Điền

Các bệnh viện xung quanh du an Safira được đầu tư quy mô, tiện lợi và đặc biệt là thuận tiện trong di chuyển đảm bảo sự an toàn và tiện nghi cho cư dân. Những bệnh viện xung quanh Safira Khang Điển như sau:

benh vien gan can ho safira

– Bệnh viện quận 2 có địa chỉ tại 130 đường Lê Văn Thịnh, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, đây là một bệnh viện lớn được đầu tư máy móc, trang thiết bị và sở hữu đội ngũ y bác sĩ đầu ngành. Từ Safira di chuyển tới bệnh viện quận 2 chỉ mất khoảng 7 phút theo đường Nguyễn Duy Trinh -> Lê Văn Thịnh.

– Bệnh viện quốc tế Mỹ địa chỉ tại 182, đường Nguyễn Hoàng, khu dân cư cao cấp An Phú An Khánh, Quận 2 là một bệnh viện được thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ với đầy đủ trang thiết bị y tế, máy móc thiết bị khoa học nhất và áp dựng các công nghệ chữa bệnh mới nhất. Từ Safira di chuyển tới bệnh viện quốc tế mất khoảng 10 phút qua tuyến đường song hành cao tốc -> Lương Định Của -> Nguyễn Hoàng

Video giới thiệu dự án Safira

– Bệnh viện đa khoa Bưu Điện (cơ sở 2) có địa chỉ tại số 68 đường Nguyễn Huy Liệu, Thảo Điền, Quận 2. Đây cũng là một bệnh viện uy tín tại Quận 2 với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, và đặc biệt tại bệnh viện này cung cấp các dịch vụ chữa bệnh vô cùng đa dạng. Từ Safira tới bệnh viện này mất khoảng 15 phút qua tuyến cao tốc tới Mai Chí hoặc ra đường Lương Định Của -> Xa Lộ Hà Nội.

– Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ có địa chỉ tại số 42 đường Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, Quận 2. Là một phòng khám nhưng nơi đây lại có nhiều dịch vụ khám chữa bệnh đặc biệt tiện lợi cho người dân. Từ Safira tới phòng khám này chỉ khoảng 7 phút di chuyển bằng xe.

– Bệnh viện quốc tế Thảo Điền có địa chỉ tại 95/3 đường Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2 và bệnh viện này chuyên về các dịch vụ thẩm mỹ.

Về cơ bản, các bệnh viện xung quanh căn hộ Safira quận 9 đều vô cùng tiện lợi. Việc di chuyển tới các bệnh viện đều đảm bảo được sự nhanh chóng nhất đảm bảo được sự an toàn cũng như tiện lợi nhất dành cho cư dân sinh sống trong các căn hộ của Safira.

Tất cả các hạ tầng giao thông được đảm bảo thông suốt và rất tiện lợi trong việc di chuyển từ căn hộ Safira tới các hướng khác, tới trung tâm thành phố. Các hệ thống tiện ích bao gồm trường học, khu vui chơi, giải trí đều mang tới những giá trị cuộc sống tốt nhất cho cư dân. Những thông tin chi tiết nhất của dự án được chủ đầu tư là Khang Điền liên tục cập nhật giúp các gia đình và các nhà đầu tư có được những thông tin cần thiết nhất.

Tìm hiểu ngay; Căn hộ Safira chất lượng sống đỉnh cao