Căn hộ Sala Thủ Thiêm nơi lý tưởng để biến giấc mơ đẹp thành sự thật

Khu bán căn hộ Sala quận 2 đem đến một dự án cao cấp tiêu chuẩn quốc tế cho người dùng. Khu căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2 toạ lạc tại đường Mai Chí Thọ số 10 quận 2 gần canhonewcityhcm.com đầu tư bởi Đại Quang Minh Thủ Thiêm đem đến tiện nghi trong từng chi tiết. Hãy cùng khám phá những điểm nổi trội tại dự án cao cấp Cho thuê căn hộ Sala quận 2.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. Không gian sống Cho thuê căn hộ Sala quận 2 tiện nghi, giúp bạn tận hưởng một không gian sống tiện ích ngay tại chính căn hộ của mình.

Bán căn hộ Sala quận 2 cao cấp hiện đại hội tụ các giá trị tinh hoa của đất trời. Sở hữu khu do thi sala  là bạn đang bắt đầu một cuộc sống mới với những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, một không gian sống hoàn hảo xứng tầm để bạn khẳng định đẳng cấp chất lượng cuộc sống.

Là một dự án phát triển địa ốc được xây dựng công phu và đồ sộ nhất tại Việt Nam từ trước tới nay, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 là điểm kết hợp của văn hóa Việt và sự tinh thông của đội ngũ chuyên gia với những kỹ năng quản lý quốc tế.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 còn được gọi là căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao bởi chủ đầu tư dành trọn khu vực công cộng cho hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu bán căn hộ Sala quận 2 luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống cư dân một cách hoàn hảo nhất.

Vườn phố giữa thành phố Bán căn hộ Sala quận 2 mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho căn hộ New City mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Tham quan và biết thêm thông tin về căn hộ cao cấp Cho thuê căn hộ Sala quận 2, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh – Hotline: 0903191286

Xem thêm căn hộ quận 2: https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/