Căn hộ Sun Tower giá bán hấp dẫn khu vực quận 9

Can ho Sun Tower là một dự án mới về phân khúc giá rẻ của chủ đầu tư N.H.HO và được phát triển bởi công ty Unihome. Dự án Sun Tower là tên thương mại của Block 3 dự án chủ đâu tư tại quận 9. Với giá bán hấp dẫn, căn hộ hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường bật động sản căn hộ giá rẻ khu đông.

Bạn có thể quan tâm can ho Palm Heights sản phẩm mới trong dự án Palm City Keppel. Căn hộ Palm Heights được sắp được mở bán với giá hấp dẫn chỉ 1300$/m2. Dự án Palm Heights bước khởi đầu của chủ đầu tư Keppel Land trong siêu đô thị Palm City.

phoi canh du an can ho sun tower

Vị trí căn hộ Sun Tower Quận 9

Căn hộ Sun Tower có giá bán 936 triệu một căn tương đương 19 triệu /m2 gồm 2 phòng ngủ , với mức giá khá cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc trên thị trường.
So sánh với các dự án khác :
-Căn hộ Flora Anh Đào : 22 triệu/m2
– Căn hộ Flora Fuji : từ 21 triệu/m2
– Căn hộ The Art : 23 triệu/m2
Với giá bán này, căn hộ Sun Tower sẽ là lựa chọn an cư lý tưởng cho khách hàng là những gia đình trẻ mới cưới, đang làm việc tại trung tâm. Giai đoạn 1 của Block sẽ có giá bán tốt nhất, nếu bạn quan tâm nên nhanh chân đặt cho mình một căn hộ đẹp.

Vị trí của dự án rất thuận tiện đi lại về trung tâm Sài Gòn hay có khu đô thị lớn như Phú Mỹ Hưng bằng các tuyến đường huyết mạch như Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Vành Đai Trong, Nguyễn Duy Trinh, đường Song Hành ….

Không chỉ giá bán tốt, thiết kế đẹp mà tiện ích còn cao cấp như hồ bơi, công viên, phòng Gym, Spa, khu vui chơi trẻ em ….

Có tiện ích vượt trội mà giá bán lại cực mềm cùng nhiều lợi thế từ vị trí mang đến căn hộ Sun Tower đã làm nên một cuộc bức phá về căn hộ tầm trung mà không nơi nào có . Dự án hứa hẹn sẽ là nơi hấp dẩn nhất cho người có thu nhập tầm trung cuối năm 2016 này.