Căn hộ The Ascent nằm bên cạnh sông không gian thoáng tốt nhất thị trường

Cho thue can ho the ascent Thảo Điền nằm bên cạnh sông, tầm nhìn đẹp an ninh khép kín. Căn hộ căn hộ biệt lập, nằm trên Quốc Hương số 58 dân cư dân trí. Dự án căn hộ The Ascent Thao Dien apartment for rent tiện ích sang trọng, khu vực quận 2 phường Thảo Điền không gian thoáng. Ngoại thất công trình mang phong cách kiến trúc hiện đại với hình khối đơn giản mạnh mẽ màu sắc trẻ trung, sinh động. Khu căn hộ The Ascent Thảo Điền không gian đẳng cấp, được xây dựng bởi Hoà Bình tốt nhất thị trường. Vị trí của The Ascent Thảo Điền rất thuận lợi để lưu thông đến các khu vực lân cận nhờ tuyến đường giao thông trục chính.

Cho thue the ascent Thảo Điền, an ninh khép kín. Căn hộ The Ascent Thảo Điền bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát. Nằm ngay trung tâm tài chính, The Ascent Thảo Điền giao điểm của hai con đường chiến lược của thành phố.

the ascent apartment for rent căn hộ biệt lập. Trung tâm chăm sóc sức khoẻ, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng,… Tiện ích hiện đại nhất. Làm cơ thể săn chắc tại phòng tập cao cấp The Ascent Thảo Điền, Dành cho những người yêu thể dục thể hình, phòng gym.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, dân cư dân trí. Dự án The Ascent Thảo Điền được thiết kế hòa mình vào thiên nhiên thoáng đạt khiến cư dân không phải có bất cứ một lo lắng gì về cuộc sống, về sức khỏe thể chất và tinh thần. Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ.

Cho thuê The Ascent Thảo Điền, tiện ích sang trọng. Tiến độ thanh toán căn hộ The Ascent Thảo Điền đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng The Ascent Thảo Điền có sẵn tài chính tốt.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, không gian đẳng cấp. Sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.

Bộ phận kinh doanh và CSKH Hotline – (+84)903191286