Căn hộ The Vista An Phú trở thành 1 khu đô thị đẳng cấp và khép kín

Dự án The Vista An Phu định nghĩa một căn hộ giá trị đầu tư cho người sử dụng. Khu dự án The Vista An Phú xây dựng tại Xa Lộ Hà Nội ở quận 2 chủ đầu tư Tập đoàn Capitaland đem đến nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng tham quan những điều nổi trội chỉ của dự án The Vista An Phú.

Du an thu thiem garden với không gian sống trong lành, nhất là các tiện ích và mảng xanh nội khu dự án chất lượng.

can ho the vista

Khu sân chơi cho thue the vista có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé. Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho các bé tập đi hay dạo xe đạp.

Căn hộ The Vista cung cấp cho cư dân những góc nhìn quyến rũ tới không gian xung quanh và tiện ích cao cấp cho cuộc sống đô thị. Bên cạnh đó, The Vista với một sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thông gió, ánh sáng, cảnh quan, một không gian sống hoàn hảo sẽ đảm bảo cung cấp tất cả sự tiện nghi đầy đủ nhất cho bạn.

Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên The Vista được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác. Khu cho thue can ho the vista đang được đánh giá với chất lượng 5 sao hàng đầu TP.HCM về quản lý và chất lượng căn hộ.

The Vista đang nhanh chóng trở thành địa điểm an cư đáng mơ ước nhất tại TP.HCM với những con đường rợp bóng cây xanh yên tĩnh và thơ mộng, khác hẳn sự ồn ào, náo nhiệt thường thấy của một thành phố khoảng 10 triệu dân. Được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn.

Căn hộ The Vista với lối thiết kế thông minh sẽ làm hoàn thiện cho lối sống riêng cũng như giúp bạn bắt nhịp với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh hiện tại. The Vista hiện đại như một khách sạn sang trọng, một khu căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi.

Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ The Vista đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ The Vista.

The Vista là một kênh đầu tư hấp dẫn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, hứa hẹn sẽ hết hàng ngay khi mở bán. Liên hệ để chọn những vị trí đẹp và đắc địa nhất với giá tốt nhât 0903191286 Mr Trắc.