Cho thuê căn hộ Imperia An Phú khu cao cấp hiếm hoi sát trung tâm quận 2

Tại can ho imperia cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất.

Khu công viên bên cạnh Imperia An Phú mở ra một không gian thoáng rộng cho các hoạt động ngoài trời, để bạn cảm nhận những làn gió mát rượi và vẻ đẹp hoàn mỹ của bầu trời trong xanh. Thoát khỏi mọi hối hả, bận rộn cùng bầu không khí ô nhiễm và ồn ào của đô thị, thiên đường sống lý tưởng của bạn chính là đây.

can ho imperia an phu

Can ho republic plaza Sài Gòn có vị trí tại số 18E Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình. Dự án được phát triển thành khu căn hộ kết hợp khách sạn cao cấp 4 sao

Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh, cho thue imperia an phu nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam sung túc tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư, hành chính, thương mại, bán lẻ và giải trí cao cấp.

Bãi đậu xe cho thue imperia quan 2 nhiều tầng, tách biệt giữa khu vực dành cho cư dân khỏi khách vãng lai giúp hỗ trợ cho việc lưu thông. Việc sắp xếp có hệ thống nhưng đảm bảo thông thoáng tự nhiên giúp đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực.

Các căn hộ sang trọng tại Imperia An Phú được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng về kiểu dáng và tính năng. Các căn hộ được thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Imperia An Phú mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Thông tin về dự án căn hộ cao cấp Imperia An Phú, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số hotline: 090319286