Cho thuê căn hộ The Avila không gian trong lành với giá cả trị đích thực

The avila có khu dưới tầng hầm hoàn toàn rộng có hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn, bãi dữ xe đầy đủ cho cư dân và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích.

Tại The Avila, cuộc sống của chúng ta sẽ biến đổi từ phong cách truyền thống sang tân tiến , nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất. hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào. Không nơi đâu cuộc sống trở nên dễ chịu và thoải mái tối đa như chính tại đây.

 
can ho the avila 2

Sở xây đô thị  Đà Nẵng vừa thông báo danh sách các dự án nhà phố ở thương mại trên địa bàn đô thị  Đà Nẵng đủ điều kiện giao dịch du an cocobay da nang

 

Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ The Avila đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho một vài người có yêu cầu thật về nhà phố ở cũng như các nhà mặt phố đầu tư cho thuê. có cách nói, sự đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng bàn giao thông của TP. HCM, cùng các lợi ích kết nối đã khiến TP HCM trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Được qui hoạch từ ý tưởng công viên xanh thân thiện, phòng thể dục can ho the avila 2 mang đến cho cư dân cảm giác sảng khoái, sinh động như đang tập luyện trong công viên thật sự. Chuỗi trang thiết bị phong phú từ máy tập đa năng đến dụng cụ tập cá nhân.

Không gian chung cu the avila mở giữa bếp và phòng khách , Hệ thống tủ bếp mang phong cách hiện đại , Bàn đá sản xuất gia công phối hợp minibar sang trọng, Thiết bị cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu.

Thấu hiểu quan tâm mua nhà mặt phố của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của The Avila, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam đoan chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được phép bàn bàn giao đúng hạn theo hợp đồng giao dịch .

QUÝ khách mua chú tâm DỰ ÁN THE AVILA VUI LÒNG liên hệ PKD ĐỂ  ĐƯỢC giải đáp CHỌN TẦNG, VỊ TRÍ VÀ HƯỚNG ĐẸP, HOTLINE: 0913756339