Cho thuê văn phòng tại dự án River Park quận 9

Dự án River Park quận 9 là dự án nhà phố thương mại của tập đoàn MIK , dự án đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu. Với loại hình nhà ở thương mại, liệu đầu tư vào dự án thì sau này có thể cho thuê làm văn phòng làm việc được hay không?

bo-tri-noi-that-van-phong-03

Mục đích dự án River Park quận 9 hình thành là cung cấp cho thị trường những sản phẩm nhà phố với nhiều tiện ích dùng để ở và có thể kinh doanh các loại hình sản phẩm và dịch vụ, và tất nhiên, sử dụng để làm văn phòng làm việc hay trụ sở công ty là một điều hoàn toàn có thể.  trước tiên, thiết kế của căn nhà phố river park là hoàn toàn phù hợp cho nhu cầu làm văn phòng, với diện tích sử dụng 150 m2 cho căn nhỏ nhất, xây dựng 1 trệt hai lầu với không gian rộng rãi, khách hàng có thể thiết kế không gian làm việc phù hợp với tính chất công việc, có thể tận dụng tầng trệt để làm việc, 2 tầng trên để ở hoặc sử dụng cả 3 tầng tùy vào số lượng nhân viên. Ngoài ra, dự án River Park quận 9 có vị trí cạnh ngay khu công nghệ cao với nhiều công ty, nhà máy lớn nhỏ…do đó, nhu cầu thuê văn phòng làm việc đặt cạnh những đối tác làm ăn trong khu công nghệ cao là một nhu cầu rất tiềm năng mà chủ nhân sở hữu nhà tại dự án có thể khai thác.

Thêm nữa, không gian tại dự án river park quận 9 rất thoáng mát, dễ chịu, có sẵn nhiều tiện ích, tạo nên một môi trường làm việc tốt, thuận lợi, do đó, cho thuê nhà tại dự án để sử dụng làm văn phòng sẽ là hướng đầu tư tốt trong tương lai.