Chú trọng tạo dựng vùng thiên nhiên tươi xanh tại Park Riverside

 

MIK Group là chủ đầu tư của dự án Park Riverside đã bỏ rất nhiều tâm sức và nguồn lực của mình cho công trình xây dựng 693 căn nhà liên kế, biệt thự đơn lập và song lập này. Dự án Park Riversie S 17,7ha, hướng tới phát triển 1 khu dân cư tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp và nhất là lưu tâm đến tạo dựng không gian tự nhiên tươi xanh để tạo điều kiện sống xanh cho cư dân sinh sống tại đây. Có thể nói, trong thời điểm hiện thời, mọi người ngày càng có xu thế trở về với cuộc sống xanh trong, gần gũi với tự nhiên để tìm lại cân đối trong đời sống thành thị nhiều lo toan, bộn bề.

Lấy ý tưởng kết cấu thời đại kết hợp với kiểu thiết kế đường nét uốn cong theo con sông xanh mát đã tạo khung cảnh Park Riverside q9 trữ tình. Biến nơi này thành 1 chốn sinh sống yên bình để trở về sau những giờ lao động căng thẳng. Tạo nên cảm nhận thư thái thư giãn trong 1 không gian sống an lành như chuẩn của 1 khu “Resort sinh thái”. Khu vực thiên nhiên xanh tươi tại Park Riverside được tạo dựng bằng 30.000m2 công viên cây xanh và mạng lưới sinh thái bao gồm 3 công viên với hai hồ điều tiết thông thoáng cả năm tạo ra điều kiện cho không gian xanh tiến triển kèm theo đó là đường chạy bộ dọc bờ sông dài hơn 1,2 km tiếp giáp hai mặt sông Đồng Nai.

Nhân tố riêng biệt lớn nhất của công trình này đó chính là nhà đầu tư chú trọng tới việc tạo dựng 55% khoảng xanh trên tổng S 17,7ha nhằm cư dân sinh sống luôn luôn được hưởng thụ bầu không khí trong lành cùng những tiện nghi về thể thao, thư giãn, giải trí để mọi người được luyện tập sức khỏe từng ngày trong môi trường xanh và thư thái trí óc sau những giờ học tập, lao động áp lực.

Bên cạnh những tiện nghi nội khu hoàn hảo, dự án cũng dễ dàng kết nối đến những dịch vụ lân cận, chẳng hạn như trung tâm thương mại Parkson, Vincom, Mega Market, Lotte Mart… hoàn toàn có thể đáp ứng hiệu quả nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của mọi gia đình. Không chỉ thế, hệ thống trường đại học quốc tế FulBright, AIS sẽ tạo điều kiện học tập hoàn hảo cho thế hệ tương lai. Các tín đồ thể thao có khả năng thỏa mãn niềm yêu thích của mình bằng sân Golf, sân Tennis lân cận sẽ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu từ căn bản đến cao cấp. Có thể nói, hệ thống tiện ích ngoại khu Park Riverside mang lại sự đầy đủ cho cộng đồng cư dân dự án.

Có hai mặt giáp sông lớn và hai hồ điều tiết tại nội khu mang tới sự gần gũi giữa tự nhiên – sông nước và con người. Cư dân của Park Riverside được hưởng thụ một môi trường trong lành nhất ngay Sài Gòn. Cùng với đó là những tiện ích cần thiết nhất cho nhu cầu sống, hoạt động hằng ngày sẽ hỗ trợ cho khoảng thời gian sinh sống ở Khu đô thị Park Riverside là các ngày tháng tuyệt hảo, thư giãn, hoàn hảo nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được sống đẳng cấp, sang trọng trong 1 điều kiện thiên nhiên sinh thái xanh trong.