Chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào – Cơn sốt đầu tư cho thuê nhờ “Khách Ngoại”

Tiến độ thi công Vietpearl Gành Hào vietcomland.com hàng tháng sẽ luôn được cập nhật liên tục. Cho quý khách hàng quan tâm dự án bất động sản có thể nắm bắt tình hình tiến độ. Cũng như có cái nhìn xác thực và thực tại hơn cho dự án, để có chọn lọc chọn mua đúng đắn nhất.

Vietpearl Gành Hào

Hệ thống chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp

Vị trí dự án bất động sản chính là Yếu tố đầu tiên để phân tích lúc đầu tư vào 1 dự án bất động sản. Bởi lẽ nếu dự án bất động sản nằm ở giao thông thuận lợi, địa điểm đẹp. Sẽ là nhân tố danh tiếng tác động đến chọn lọc chọn mua của khách hàng. Có thể tiện lợi cảm thấy rằng, trước mặt dự án bất động sản là tuyến đường vành đai. Kết nối đến vô vàn các tỉnh ngoại thành. Nằm giữa trung tâm đi lại của bến xe Vũng Tàu.

Dự án căn hộ hạng sang cao 2 tầng với cảnh quan mang đậm dấu ấn Pháp và được trang bị đẩy đủ tiện ích: Cửa hàng tiện ích, Siêu thị. bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn quốc tế, trường mầm non, khu vui chơi trẻ em. Café, khu dưỡng sinh người cao tuổi, phòng tập Gym, nhà hàng, Spa, vườn cây xanh, hầm để xe hiện đại, phòng sinh hoạt cộng đồng… Đáp ứng tối đa nhu cầu hưởng thụ và sống của các cư dân Vietpearl Gành Hào vietcomland.com . Siêu thị mua sắm, Trung tâm thương mại,nằm ngay tại tầng 1 của khu chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào. Phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng, đa dạng cung cấp nhu cầu của cư dân của chung cư. Bên cạnh đó là nhà trẻ chuyên nghiệp, tiện nghi, phục vụ một biện pháp tối ưu nhất. Giúp thời gian đưa đón con cái của các bậc cha mẹ trẻ tiết kiệm.

Tính toán kỹ lưỡng từ chủ đầu tư

Ngoài tiện ích đầy đủ, khu căn hộ Vietpearl Gành Hào còn sở hữu những căn hộ chung cư được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong căn hộ chung cư. Các căn hộ chung cư tại Chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào được thiết kế một biện pháp thông minh. Với hệ thống phòng bếp, phòng khách phòng ăn, phòng vệ sinh đều thông thoáng. Phòng ngủ luôn đón đượcgió trời và ánh sáng thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư.

vietcomland.com

Là dự án bất động sản hướng đến nhóm quý khách hàng có lương bổng trung bình nhưng mật độ xây dựng dự án bất động sản chỉ 35%. Phần còn lại dành cho xây dựng công viên, cây xanh, mặt nước. Tất cả đều được bố trí tinh tế mang đến vẻ đẹp hiện đại nhưng không thua phần thanh bình. Hãy trao trọn niềm tin về Chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào. Chúng tôi xin hứa sẽ đem lại cho quý khách hàng 1 không gian hoàn toàn khác biệt. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư, quý khách hàng có thể đăng ký nhận ngay bảng hàng Chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào ngay hôm nay.