Chung cư Kenton Node vị trí cửa ngõ mang niềm tin cuộc sống hiện đại

căn hộ Kenton Node Nhà Bè vị trí cửa ngõ sống đẳng cấp khu vực lý tưởng. Khu căn hộ công viên bên cạnh, xây dựng tại Nguyễn Hữu Thọ bán giá hấp hẫn. Kenton Node cạnh tranh giá cả, khu vực quận Nhà Bè mang niềm tin. Cư dân trong căn hộ Kenton Node sẽ được hưởng tất cả các tiện ích, tiện nghi vượt trội của 1 khu đô thị hiện đại: công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, spa… Căn hộ dự án Kenton Node dịch vụ đa dạng, xây dựng bởi Tài Nguyên cuộc sống hiện đại. Mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng bằng kim loại và kính cường lực, đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn.
Chung cư Kenton Node

chung cư dragon hill nguyễn hữu thọ khu vực lý tưởng. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại.
căn hộ chung cư nhà bè công viên bên cạnh. Phần lớn diện tích dự án dành cho khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng râm. Khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi sẽ mang đến cho cư dân một bầu không khí trong lành, một không gian sống mát mẻ. Các căn hộ bên trong dự án đều được phối hợp hài hòa với thiên nhiên tạo ra khoảng không gian đón nắng, đón gió..
căn hộ Kenton Node Nhà Bè bán giá hấp hẫn. Kenton Node cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những căn hộ với những thiết kế ấn tượng, Căn hộ Kenton Node – ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian.
chung cư dragon hill nguyễn hữu thọ cạnh tranh giá cả. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.
căn hộ chung cư nhà bè dịch vụ đa dạng. Quý khách quan tâm đến dự án Kenton Node xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0905222379