Chung cư vincity đan phượng – khám phá căn hộ của Vingroup

Vingroup nổi tiếng là một chủ đầu tư luôn tiên phong và dẫn đầu trong mọi loại sản phẩm trong thị trường bất động sản. Với dự án Vincity Đan Phượng, một lần nữa Vingroup khẳng định uy tín, trình độ của mình khi bước tới tham gia xây dựng chung cư giá rẻ nhằm tạo ra chung cư đẳng cấp hiện đại mang đến cuộc sống tốt nhất cho cư dân tại Hà Nội

Thiết kế căn hộ Vincity Đan Phượng

Dự án Vincity Đan Phượng đều được thiết kế bới các nhà kiến trúc sư nổi tiếng có kinh nghiệm trên thị trường với lối thiết kế hiện đại phương Tây. Các căn hộ Vincity Đan Phượng được thiết kế độc đáo, sang trọng, hiện đại khác hẳn với các căn hộ khác trên thị trường. Mỗi căn hộ đều được thiết kế một cách thông minh của nhà thiết kế với cửa lớn để đón ánh sáng, gió tự nhiên vào căn hộ, ban công rộng.

Vincity Đan Phượng

Nội thất trong căn hộ Vincity Đan Phượng đều được bố trí một cách thích hợp với diện tích của căn hộ. Nội thất của căn hộ đều là những sản phẩm có chất lượng cao luôn được khách hàng tin dùng và được chủ đầu tư lựa chọn kĩ lưỡng để bố trí trong căn hộ Vincity Đan Phượng.

Chuỗi tiện ích hiện đại tại Vincity Đan Phượng

Cư dân Vincity Đan Phượng sẽ được tận hưởng trọn vẹn tất cả các tiện ích của Vingroup với hệ thống tiện ích theo tiêu chuẩn đầy đủ và khép kín như:

Vincity Đan Phượng

  • Hệ thống trường học Vinschool liên cấp 1,2,3 sẽ là không gian học tập tốt nhất cho con em cư dân với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, thiết bị học tập hiện đại.
  • Hệ thống chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế
  • Hệ thống siêu thị Vinmart cũng cấp lương thực, rau sạch cho cư dân
  • Hệ thống dịch vụ bể bơi, gym, spa, thể thao, tenis, bóng đá…..
  • Hệ thống trung tâm thương mại là nơi mua sắm thỏa mái cho cư dân.
  • Hệ thống quản lý dự án chuẩn Vinhomes.
  • Hệ thống siêu thị công nghệ Vinpro cũng cấp dịch vụ điện máy.

Căn hộ Vincity Đan Phượng hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho cư dân có thu nhập thấp làm nơi an cư lý tưởng.

 >>> Tìm hiểu thêm dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi