Cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn tại Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp

Hưởng ứng phong trào khởi nghiệp đang thịnh hành trong giới trẻ, chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh giới thiệu căn hộ văn phòng thời thượng, tích hợp 3 nhu cầu trong 1 không gian để người trẻ thỏa chí “tung hành”. Sở hữu một trong những sản phẩm Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp, khách hàng sẽ được sống trong 1 không gian đầy đủ tiện nghi với thiết kế thông minh, hiện đại.

Q7 Boulevard

Nghiên cứu thêm Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp tại Gia Khánh cho thuê căn hộ Q7 Boulevard

Chung cư Q7 Boulevard hạ tầng hiện đại

Căn hộ hạng sang Q7 Boulevardđược xây dựng trên tuyến đường huyết mạch đường Nguyễn Lương Bằng với ba tầm tiềm tuyệt đẹp nhìn ra khu vực cửa ngõ phía Nam Tp.Hồ Chí Minh. Đây là khu vực có nền kinh tế chính trị phát triển với vô vàn các tiện ích văn minh và được xem như trung tâm thứ 2 của Tp.Hồ Chí Minh. Với những lợi thế do đó về địa điểm địa lý cư dân sẽ không còn phải phân vân về vấn đề không gian sống cho những gia đình trẻ. Thừa hưởng ưu thế của toàn khu đô thị, Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp có lưu thông trực tiếp với các trục đường lớn gồm đường Nguyễn Lương Bằng. Cư dân tòa tháp này cũng rất tiện lợi lưu thông lưu thông tới đường vành đai hay tuyến metro, đường quốc lộ …

Ngoài việc thụ hưởng những tiện ích chung của toàn dự án, chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh còn sở hữu riêng những tiện ích độc đáo như bể bơi ngoài trời, TTTM dưới khối đế. Đặc biệt, Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp được bố trí nhiều không gian dành cho trẻ nhỏ như vườn đọc sách, sân chơi, vườn cây…Ngoài ra, cư dân Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard cũng sẽ cực kỳ yên tâm bởi tất cả các khu căn hộ thuộc dự án nhà ở đều được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, khu an ninh tiên tiến hiện đại, đội ngũ bảo vệ nhiệt huyết phục vụ 14/7 sẽ chắc chắn sư an toàn cao nhất cho người dân.

Khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard sống thanh bình

Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp sở hữu thiết kế sang trọng tiên tiến với đầy đủ nội thất chất lượng. Không gian làm việc và sinh sống được bố trí riêng biệt mà hài hòa chắc chắn tính chuyên nghiệp của môi trường văn phòng. CĐT còn chăm chút tỉ mỉ đến từng trang thiết bị trong căn hộ để đạt đồng thời hai tiêu chí tốt nhất và bền nhất. Do đó mà tất cả thiết bị, sản phẩm dùng cho căn hộ đều được chọn lựa một bí quyết kỹ lưỡng và cẩn thận. Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp sở hữu hệ thống nội thất đến từ các thương hiệu nhập khẩu nổi tiếng như Toto (thiết bị vệ sinh), Capri (thiết bị bếp), SKK, Jotun (sơn), Schneider, Socomec (thiết bị điện), Otis (thang máy,)…

Đọc thêm tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-ba-ria-vung-tau/

Tính đến thời khắc hiện nay, số lượng căn hộ tại dự án nhà ở đã chạm trần tối đa số lượng được phép bán cho người nước ngoài (30% số lượng bán căn hộ chung cư Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp). Điều này dễ thực hiện hiểu bởi lẽ, những vị khách ngoại quốc đã đánh giá cao chất lượng sống tại khu vực này và tính năng linh hoạt của dòng sản phẩm đã được minh chứng hiệu quả cao tại đất nước của họ. Với ghép cảnh thông minh, tinh tế luôn chắc chắn nguồn gió và ánh sáng môi trường xung quanh đến từng căn hộ cộng với việc tích hợp một B?NG loạt chuỗi giá trị sống trong các tầng Trung tâm thương mại đợi mong sẽ đem lại cho cư dân sống tại Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp một cuộc sống trọn vẹn niềm vui. Có thể nói, nhiều ưu thế vượt trội của Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp sẽ giúp dự án nhà ở hạng sang này nhanh lẹ chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng quan tâm. Dự án căn hộ giá rẻ chưa chính thức được công bố nhưng vẫn có sức hút mạnh mẽ với Quý vị hàng.

Tìm hiểu thêm