Có nên đầu tư căn hộ 2 phòng ngủ của dự án Safira Khang Điền?

Đầu tư vào căn hộ chung cư đang là xu hướng đầu tư đem lại lợi nhuận cao nhất thị trường hiện nay. Căn hộ Safira Khang Điền 2 phòng ngủ để đầu tư với nhiều ưu điểm sẽ mang lại tỷ suất sinh lời an toàn, hiệu quả cho nhà đầu tư.

Vì sao khách hàng nên mua dự án này để đầu tư sinh lời dài hạn? Bài viết hôm nay sẽ giúp quý khách hàng đưa ra được câu trả lời chính xác.

Lợi thế của căn hộ Safira Khang Điền 2 phòng ngủ

Căn hộ Safira Khang Điền có 3 thiết kế chính là loại 1, 2 và 3 phòng ngủ. Trong số các loại căn hộ thì căn 2 phòng ngủ chiếm phần lớn trong tổng số 1,570 căn hộ tại dự án. Vì sao Khang Điền lại thiết kế như vậy ?

“Thị trường Quận 9 là một khu vực rất tiềm năng, vì vậy đầu tư các căn hộ Quận 9 và nhất là các căn hộ Phú Hữu Quận 9 sẽ có khả năng tăng giá rất cao. Tìm hiểu ngay đánh giá của SaleReal về tỷ suất sinh lời của các dự án qua  các bài viết trên trang http://canhoquan9.today/  với những phân tích chuyên sâu.”

can ho safira 2 phong ngu

Đơn giản là vì dựa vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng hiện nay với đa số là các gia đình trẻ có 1 -2 con thì căn hộ 2 phòng ngủ của dự án Safira Khang Điền là lựa chọn thích hợp nhất cả về tài chính lẫn thiết kế. Khách hàng có thể dễ dàng bố trí không gian để phù hợp với thành viên trong gia đình mình với 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ, 1 phòng ngủ dành cho các bé.

Với thiết kế hiện đại, sang trọng, loại căn hộ này luôn thu hút được khách hàng. Đặc biệt là không gian sống tại  đây, vừa thoáng đãng, mát mẻ nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư cần thiết.

“Thông tin thị trường bất động sản những năm vừa qua và dự báo trong 3 -5 năm tới sẽ được chủ trang căn hộ Quận 9 tổng hợp đầy đủ trên trang. Qúy khách hàng quan tâm có thể đọc hiểu thêm về thông tin thị trường căn hộ Quận 9 trên blog dự án bất động sản đang HOT của các chuyên gia SaleReal chia sẻ dự án căn hộ Quận 9 nổi bật ở thời điểm hiện tại.

Giá bán dự  kiến của dự án là khoảng từ 25 triệu/ m2 nên căn hộ Safira 2 phòng ngủ có mức giá bán chỉ từ 1,6 tỷ với diện tich khoảng hơn 60m2. Nhìn vào mức giá này thì thấy rằng rất nhiều khách hàng sẽ có khả năng tài chính để sở hữu hoặc có thể sử dụng linh hoạt phương thức thanh toán và chính sách hỗ trợ của nhà đầu tư.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Chính sách dành cho khách hàng đầu tư căn hộ Safira Khang Điền

Cũng giống như các khách hàng mua để ở, nhà đầu tư căn hộ Safira cũng được áp dụng các chính sách hấp dẫn.

Chuyên trang thông tin canhoquan9.today là nơi khách hàng có thể trao đổi những vấn đề xoay quanh các dự án tại Quận 9. Hoặc khách hàng có thể tìm hiểu về dự án mới của Khang Điền – khu căn hộ Safira Phú Hữu Quận 9 sẽ ra mắt trong thời gian tới đây. Tiến độ xây dựng căn hộ Safira chai sẻ qua bài viết tại: canhoquan9, thông tin tiến độ hạ tầng khu vực xung quanh căn hộ Khang Điền.

Khách hàng có thể thanh toán theo tiến độ thành nhiều đợt để giảm bớt chi phí cho mỗi lần thanh toán hoặc thanh toán đủ luôn nếu có khả năng tài chính. Hoặc nhà đầu tư có thể vay vốn ngân hàng để xoay vòng vốn hiệu quả hơn.

Với phương thức vay vốn thì số vốn vay tối đa là 65% căn  hộ, hỗ trợ lãi suất trong năm đầu tiên, năm tiếp theo khách hàng sẽ trả lãi theo lãi suất ngân hàng tại thời điểm đó.