Có nên đầu tư cho thuê căn hộ Safira Khang Điền hay không

Sau những thành công từ những dự án căn hộ quận 9 trước đó thì chủ đầu tư Khang Điền đang chuẩn bị tung ra thị trường dự án Safira với 1 phân khúc mới.

Đây là dự án trung cấp thứ 2 mà chủ đầu tư Khang Điền thực hiện sau thành công dự án Jamila năm 2017. Theo các chuyên gia SaleReal, đây sẽ là 1 trong những dự án quận 9 sẽ mang lại nhiều bất ngờ đối với khách hàng tại thị trường căn hộ quận 9 tìm hiểu qua : SaleReal, cập nhật các dự án mới tại Quận 9 của những chủ đầu tư uy tín.

Có nên đầu tư cho thuê tại căn hộ Safira hay không? Đầu tư như thế nào là hợp lý là những câu hỏi mà khách hàng thường hay đặt ra  đối với dự án Safira Khang Điền. Với bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến khách hàng những tin tức liên quan đến vấn đề này.

thiet ke can ho safira

Lý do nên đầu tư cho thuê căn hộ Safira Khang Điền

Uy tín chủ đầu tư tại các dự án quận 9 là điều không còn gì để bàn cãi bởi lẽ Khang Điền là thương hiệu đã quá quen thuộc với thị trường nơi đây. Các dự án mà chủ đầu tư này triển khai hầu như là cháy hàng ngay từ những ngày đầu tiên mở bán. Hơn nữa, đây cũng là chủ đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh hàng đầu mà khách hàng đặt niềm tin.

Những nhà đầu tư cho thuê căn hộ Quận 9, bên cạnh dự án Safira nên tìm hiểu thêm căn hộ Jamila cũng là một trong những lựa chọn tốt tìm hiểu thông tin tại đây: canhoquan9, phân tích chuyên gia SaleReal về căn hộ Khang Điền Quận 9.

Video mới nhất về căn hộ Safira Khang Điền

Chủ đầu tư có sự quan tâm tỉ mỉ đến hệ thống tiện ích có tại dự án Safira Khang Điền. Tuy nằm ở phân khúc tầm trung nhưng có gần như là đầy đủ các tiện ích cần thiết đáp ứng những nhu cầu thiết yếu trong sinh hoạt của cư dân như 1 dự án hạng sang.

Vị trí dự án lại nằm trong khu vực có mạng lưới giao thông dày đặc và phát triển. Nhờ đó cư dân snh sống tại đây có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực lân cận hoặc đến nơi làm việc 1 cách nhanh chóng chỉ trong ít phút.

ho boi du an safira

Nên đầu tư cho thuê căn hộ Safira với mức giá là bao nhiêu ?

Với tất cả các lý do nên đầu tư cho thuê dự án Safira Khang Điền thì dưới đây là 1 số chia sẻ của chúng tôi về giá bán tại căn hộ Safira Khang Điền.

Bên cạnh giải pháp đầu tư cho thuê căn hộ Safira, thì nên tìm hiểu thêm các phương án đầu tư sau : http://canhoquan9.today/co-nen-dau-tu-can-ho-safira-khang-dien/, giúp nhà đầu tư chọn được giải pháp tốt với căn hộ mới Khang Điền.

Vào quý 2/2018 sắp tới, chủ đầu tư Khang Điền sẽ tung ra thị trường những căn hộ đầu tiên với giá bán dự kiến từ 24 đến 30 triệu/m2. Tùy thuộc vào diện tích các loại căn hộ hay loại hình căn hộ tại đây mà giá bán cũng có sự khác nhau.

Lễ vinh danh công ty Khang Điền : https://www.tienphong.vn/dia-oc/khang-dien-lien-tiep-vinh-danh-4-giai-thuong-uy-tin-1266334.tpo

Vậy nên cho thuê căn hộ này với mức giá là bao nhiêu là hợp lý? Với dự án Safira Khang Điền ở phân khúc tầm trung thì tỷ suất lợi nhuận từ việc cho thuê lại các căn hộ này là khá ổn và rất phù hợp với phương thức cho thuê lâu dài hoặc để tích lũy tài sản.

Hơn thế nữa, căn hộ Safira Khang Điền cũng là nơi an cư khá lý tưởng mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn.