Có nên mua nhà phố river park quận 9 tại thời điểm này?

Với giá bán những căn mặt tiền đường vào khoảng 3.2 tỷ và những căn bên trong vào khoảng 2.9 tỷ cho diện tích 75m2, dự án River Park quận 9 hiện tại có đáng để mua đầu tư?

 

River Park quận 9 là 1 trong chuỗi sản phẩm nhà phố tiện ích của tập đoàn MIK, với vị trí thuận lợi ngay măt tiền đường vành đai 2 và kề khu công nghệ cao, đặc biệt là khu nhà máy samsung và nhiều dự án lớn sắp mọc lên như trường đại học Fulbright, trung tâm thương mại, khách sạn, thung lũng silicon….giúp cho dự án thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Khu vực quận 9 vốn được kỳ vọng là một trong những khu đô thị mới của thành phố trong tương lai, với tốc độ phát triển hạ tầng nhanh chóng như hiện nay, quận 9 đang có rất nhiều dự án với số lượng giao dịch rất lớn như nhà phố park riverside quận 9, melosa khang điền, merita hay cao cấp hơn như biệt thự Villa Park, biệt thự Lucasta…

 

Với dự án River Park quận 9, chủ đầu tư MIK đã tham khảo rất kỹ thị trường hiện tại và đưa ra 1 mức giá khá phù hợp kèm theo chương trình bán hàng nhiều ưu đãi trong đợt mở bán đầu tiên. Do đó, xét về mức độ đầu tư  trong 3-5 năm là hoàn toàn có thể sinh lợi từ 20-30%. Ngoài ra, với loại hình nhà phố thương mại, một loại hình dịch vụ chưa phổ biến tại khu vực quận 9, cùng với tốc độ tăng trưởng của khu vực, hy vọng về khả năng kinh doanh tại dự án là một điều hoàn toàn khả thi.

 

Quyết định đầu tư tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người, tùy thuộc vào “gu” của những chủ đầu tư, tuy nhiên, trước khi quyết định, hãy đến tham quan và cảm nhận những ư điểm của dự án River Park quận 9 một lần để hiểu thêm về dự án, hiểu thêm về thị trường hiện tại.