Condotel AB Central Square và các điều khách hàng còn âu lo khi đầu tư

Dự án Condotel AB Central Square Nha Trang cho dù là đầu tư vô bất cứ dự án nào thì nhiều khách hàng vẫn còn khá băn khoăn, lo âu các yếu tố khác nhau và với việc đầu tư vào Condotel AB Central Square Nha Trang cũng thế. Nắm được tâm ý này của quý khách thế nên bài viết sau đây sẽ đặc biệt cung cấp những tin tức hữu ích trợ giúp các bạn xóa tan các vấn đề còn lo lắng khi đang có ý định đầu tư vô dự án bất động sản Condotel AB Central Square.

Công trình Sunwah Pearl tọa lạc tại mặt tiền con đường Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh ko chỉ sở hữu hệ thống liên lạc thuận lợi kết nối quận một mà tại căn hộ Sunwah Pearl Click Here còn mang 1 môi trường sống thân thiện đột nhiên sông nước gần sông Sài Gòn 1 không gian sống mà ai ai cũng ước mong.

Căn hộ Jamila dành cho những các bạn quan tâm căn hộ quận 9 tọa lạc mặt tiền tuyến đường Song Hành là 1 trong các sản phẩm bất động sản khó lòng bỏ qua,căn hộ Jamila Khang Điền quy tụ những ưu điểm nổi bật cho một nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời tại thành thị.

condotel ab central square nha trang

Điểm nổi bật dự án Condotel AB Central Square Nha Trang

 

Trước tiên là về việc cam kết chính sách cho mướn của dự án. Với con số 10% trong 10 năm được đánh giá là cao nhất ở Nha Trang hiện thời, nhiều chủ đầu tư tỏ ra nghi hoặc vì lẽ thực trạng thị trường đã có rất nhiều dự án đã và sắp ra mắt. Câu hỏi được đặt ra là liệu rằng dự án có thể bảo đảm cam kết này hay không? Nhà đầu tư đưa ra con số đảm bảo này căn cứ trên những nghiên cứu chuyên sâu của thị trường cũng như tiềm lực riêng có của Condotel AB Central Square Nha Trang. Về thị trường, Nha Trang là điểm đến hấp dẫn bậc nhất của khách du lịch trong và ngoài nước. Lượng khách du lịch ngày càng gia tăng trong đấy tỉ lệ quý khách hàng đẳng cấp lớn đóng vị trí trọng điểm trong việc kinh doanh của các dự án hotel resort. Condotel AB Central Square là công trình 5 sao chuẩn quốc tế được điều hành và phát triển bởi một nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm với những công trình sang trọng trên khắp cả nước. Tiềm lực kinh doanh của công trình Condotel AB Central Square cũng được nhận xét cao hơn lúc sở hữu vị thế đẹp và tỉ lệ 100% những căn đều hướng biển. Nhờ thế mà giá cả cho thuê và tỉ lệ mướn phòng cũng ở mức cao hơn những dự án thông thường.

Kế tiếp là về tiến trình xây Condotel AB Central Square. Chủ thầu xây dựng dự án Condotel AB Central Square là Unicons, trực thuộc tập đoàn Conteccons, đã ký kết thỏa thuận với tập đoàn AB Group đảm bảo triển khai dự án Condotel AB Central Square trong thời hạn cam kết là từ tháng 2/2017 tới tháng 10/2018.

Cuối cùng là về giá bán của Condotel AB Central Square. Với mức giá chỉ từ 2.2 tỷ đồng cho một căn condotel view biển – đây thực sự là mức giá thành cực tốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và Nha Trang nói riêng. Là địa chỉ nóng về lãnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Nha Trang có mức cạnh tranh cực lớn trong lãnh vực này với số công trình lớn và ra mắt liên tục. Thế nhưng vị trí đẹp và mức giá bán cực kỳ hấp dẫn của dự án Condotel AB Central Square Nha Trang quả thực hiếm thấy. Cùng với đó, chủ đầu tư cũng áp dụng các chương trình ưu đãi dự án bất động sản Condotel AB Central Square rất hấp dẫn. Những quý khách hàng có yêu cầu vay vốn sẽ được hỗ trợ tới 70% giá trị thuần hợp đồng.

Với những tin tức trên mong rằng đã phần nào đập tan được những nghi ngờ, lo ngại của các bạn về những vấn đề chung quanh việc đầu tư vào dự án bất động sản Condotel AB Central Square, khả năng sinh lời từ công trình này là rất lớn và vô cùng phấn khởi trong tương lai.