Cộng đồng Cư Dân văn minh đẳng cấp tại Dự án đất nền The New City Châu Đốc Núi Sam

Với mong muốn tạo dựng một môi trường sống hiện đại, khang trang tại giá bán The New City Châu Đốc. Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh đã dành nhiều tâm huyết để thiết kế một tổ hợp đa chức năng gồm trung tâm thương mại,Đất nền Nhà phố đẳng cấp hạng sang với lối thiêt kế mang đậm hơi thở phong cách kiến trúc Châu Âu tân tiến cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp sang trọng được tích hợp ngay bên trong dự án bất động sản trông chờ sẽ đem đến một môi trường sống lí tưởng không thê hoàn hảo hơn cho cư dân tương lai lúc sinh sống và ổn định gia đình lạc nghiệp tại dự án.

The New City Châu Đốc

Nhà phố The New City Châu Đốc cảm giác thanh bình

Dù chưa được ra mắt chính thức nhưng biệt thự The New City Châu Đốc An Giang đã khiến quý vị thực sự hài lòng về vị trí đặt của dự án đất nền, thích thú bởi những tin tức đang được hé lộ về chi tiết những loại hình nhà ở. Không có biệt thự đắt đỏ, nhưng không vì thế Dự án đất nền The New City Châu Đốc Núi Sam bị lu mờ đi mà ngược lại, đây chính là lợi thế của dự án bất động sản lúc có những biệt thự và nhà phố hạng sang rất là cao cấp. dự án đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc là dự án bất động sản đi đến rất nhiều tỉnh thành và quận huyện quân trọng tại Châu Đốc, đi đến trực tiếp với trung tâm Châu Đốc. Phía Tây Bắc giáp với kênh Vĩnh Tế thuộc tỉnh lộ 955A

Nằm trong khuôn viên dự án bất động sản là hệ thống dịch vụ, tiện ích tiện nghi, sang trọng. Được đầu tư để đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi. Từ nhà hàng, trung tâm thương mại, khu y tế, trường học quốc tế. Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Gym-Spa- Beauty. Đáp ứng mọi nhu cầu về ăn uống, mua sắm, làm đẹp, vui chơi giải trí của cư dân. Tiện ích tân tiến và sang trọng, đầy đủ của biệt thự The New City Châu Đốc An Giang không chỉ đem đến một cuộc sống toàn diện đơn thuận, thiện lợi cho khách hàng, mà còn là nơi sẽ đem lại những giá trị sống thời thượng, khẳng định đẳng cấp lẫn sự khác biệt trong môi trường sống của giới thượng lưu. Vì thế, những tiện ích tân tiến và hoàn hảo nhất cũng được đầu tư và xây dựng tại nội khu dự án đất nền, trông chờ một cuộc sống đầy khác biệt, đúng như trông chờ của khác hàng lúc quyết định Dự án đất nền The New City Châu Đốc Núi Sam.

Nhà phố The New City Châu Đốc Châu Đốc mang niềm tin

dự án đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc hướng đến sự vẹn toàn trong cả thẩm mỹ và công năng sử dụng, từng chi tiết nội thất được chau chuốt tỷ mỷ, điểm nhấn trong không gian sinh hoạt là những đường khuyết cong, những nét trạm khắc nghệ thuật mạ vàng đặt hài hòa trong không gian mở linh hoạt giúp lấy ánh sáng tự nhiên. Ưu điểm chung của tất cả những nhà phố cao tầng xây dựng tại Dự án đất nền The New City Châu Đốc Núi Sam đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ Đất nền nào quý khách hàng cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Một thực trạng dễ nhận ra hiện nay chính là giá nhà đất trung tâm gia tăng quá nhanh, quá đắt đỏ so với lương của người dân, kéo theo giá nhà cho thuê cũng gia tăng nhanh không kém. Tuy nhiên, những căn nhà cho thuê tại đây lại không thể đảm bảo được những yêu cầu của khách hàng, thực trạng nhà xuống cấp trầm trọng, ồn ào, khói bụi, khiến người dân không hài lòng. phía Đồng Bằng Sông Cửu Long thành phố chính là mảnh đất đầy tiềm năng được người dân đổ về bởi giá nhà đất không quá cao, hạ tầng cơ sở tốt, Bên cạnh đó giá nhà cho thuê phù hợp và những tiện ích, chất lượng Đất nền tốt. Nếu đầu tư vào thị trường nhà cho thuê, đảm bảo các NĐT sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận tương đối cao, thu hồi vốn nhanh, bền vững, mà chất lượng tiện ích tại Dự án đất nền The New City Châu Đốc Núi Sam lại luôn được CĐT đảm bảo mới, chất lượng như đúng sản phẩm ban đầu ban giao. Đây là một lợi thế rất là lớn. Với việc sở hữu thiết kế nổi bật view đẹp thời cơ đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn có một không hai từ CĐT dự án bất động sản Dự án đất nền The New City Châu Đốc Núi Sam sẽ là sự quyết định hoàn hảo dành cho mọi quý vị đang đang quan tâm tìm kiếm đất nền nhà phố giá rẻ để ở tại chốn phồn hoa đô thị này.Vì vậy là một NĐT thông thái bạn không nên bỏ qua thời cơ này.

Tham khảo bởi: Canhograndriverside.com