Công nghệ hiện đại được áp dụng trong thiết kế Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home – Căn hộ Grand Riverside

Tại những căn hộ nhất dự án Đảo Kim Cương Quận 2, quý khách sẽ được tận hưởng một môi trường sống rộng mở và tuyệt vời, xứng đáng với cao cấp của mình.

Đảo Kim Cương

Tiện ích sang tại Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home

Nằm tại khu vực giao thoa giữa khu vực quận 2. Vị trí và tiện ích cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương giáp ranh với các tuyến đường giao thông chính đường 104, cầu qua đảo kim cương, đại lộ Mai Chi Thọ, Bát Nàn và đường Đồng Van Cống . Có thể nói dự án bất động sản có một địa điểm giao thông rất là thuận tiện. Cả cho việc đi các tỉnh ngoại thành hay đi sâu vào trung tâm. Vị trí giao thông thuận tiện khu Đảo Kim Cương , đi lại các quận trung tâm Sài Gòn và khu vực ngoại thành. Đây là vị trí thuận lợi đắc địa, là điểm đi lại và giao khu vực được xem là khu dân cư phát triển mạnh và dân số trẻ, nhu cầu BĐS cao nhất Sài Gòn.

Thêm vào đó, đối với hệ thống tiện ích của dự án Đảo Kim Cương Quận 2 . Đơn vị đầu tư dự án bất động sản còn bố trí khu hồ bơi trên cao. Kèm theo khu vui chơi dịch vụ giải trí trên không . Tạo nên khu căn hộ cao cấp với mức giá vừa tầm. Giữa hai khối căn hộ là khu vườn trung tâm với vô số cây cổ thụ với bóng râm xanh mát. Với những thiết kế đặc sắc như một khu vườn sinh thái gồm vườn hoa, vườn treo. Các đài phun nước phong thủy, những thảm cỏ xanh rì, thác nước hay hồ bơi… Tất cả các nhân tố này giúp duy trì sinh khí cho cuộc sống hàng ngày cũng như cân bằng sức khỏe cho cư dân cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương.

Đầu tư cho thuê Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home: cơ hội sinh lời 2 trong 1

Các căn hộ tại khu Đảo Kim Cương thiết kế sang trọng và tiên tiến với thiết kế tinh tế. Tạo nhiều không gian thoáng thân thiện với môi trường. Các phòng đều đón được gió trời và ánh sáng tự nhiên. Tầm nhìn không bị chắn, giảm thiểu năng lượng của cả dự án bằng cách dùng pin mặt trời. Cách quy hoạch, bố trí và xây dựng tại Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home cũng được phân tích rất cao. Không gian căn hộ dạng mở, phong cách thiết kế thông minh. Tất cả các phòng đều tràn ngập không khí và nắng, gió thiên nhiên. Chỉ cần bước chân ra ban công, cả một toàn cầu tràn sức sống xanh hiện ra trước mắt. Khiến cho cư dân nơi đây luôn được tận hưởng được cảm giác thoải mái. An lành và dễ chịu nhất. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn hạnh phúc và niềm vui khi quyết định Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home.

Tìm hiêu thêm thông tin: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-nha-be/

Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home đánh vào tâm lý chung của quý khách hiện nay. Rất nhiều chương trình ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho sản phẩm của mình. Với mức giá khoảng từ 50 – 60triệu/m2. Căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2 sẽ nằm trong tầm tay của quý khách. Cư dân từng toàn căn hộ sẽ được hít thở không khí mát lành từ mặt hồ thổi đến. Được đón ánh nắng rười rượi và gió trời bởi dự án bất động sản tọa lạc tại địa điểm thoáng đãng bậc nhất Sài Gòn. Thừa hưởng dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên đô thị, Chung cư Đảo Kim Cương Kusto Home trông chờ đem đến cuộc sống hàng ngày nhịp nhàng, tiên tiến cho quý khách và gia đình cũng như là cơ hội đầu tư có khả năng sinh lời hấp dẫn.

Thông tin tại: Căn hộ Grand Riverside