Công trình Empire City sẽ tiến triển ra sao?

Empire City có mặt ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm như là một điểm nhấn vô cùng đặc sắc, nó không những đóng góp làm tăng thêm giá trị cho khu đất này mà còn hứa hẹn sẽ xây dựng nên đời sống trong mơ cho cư dân thành phố. Được ví giống 1 thành phố trong lòng thành phố, du an Empire City có đủ những yêu cầu mà mọi người cần về 1 cuộc sống nhân văn, xa hoa, sang trọng và mang tiêu chuẩn thế giới; đặc biệt hơn cả, tòa tháp 86 tầng của dự án bất động sản Empire City được đoán định sẽ là biểu tượng mới của Sài Thành Read More. Để hiểu cụ thể hơn về dự án giàu tiềm năng này, chúng ta hãy đi tìm hiểu những dự đoán về mức độ tiến triển của Empire City ngay sau đây.

Palm City là khu thị thành mới vượt bậc tại quận 2 của Chủ đầu tư Singapore – KEPPLE LAND rộng 30.2 ha nằm dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh. Ghé thăm trang web để biết thêm thông tin chi tiết về Dự án Palm City quận 2

Jamila được kết tinh từ tâm huyết của chủ đầu tư KHANG ĐIỀN và niềm đam mê sáng tạo, cùng khả năng cảm thụ vẻ đẹp tinh tế của các kiến trúc sư tài hoa,căn hộ Jamila mang đến một không gian sống theo phong cách năng động, hiện đại với 867 căn hộ đầy đủ tiện ích cao cấp

Thu Thiem Empire City

Nhìn tổng quan qua những gì đang thực hiện như mạng lưới giao thông, những đường quốc lộ, đường xa lộ, nhất là điểm bắt đầu của cao tốc sau này là tuyến đường song hành cao tốc, các cây cầu đang được xây dựng, tạo nên 1 đô thị hoàn chỉnh và đồng bộ nhất từ trước đến nay. Để hạn chế kẹt xe và tình trạng ngập đường. Cư dân dự án bất động sản Empire City sẽ có được mạng lưới cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, chỉnh chu, tiện lợi và dễ dàng hơn trong việc đi lại.

Dưới góc độ kinh doanh cho thuê căn hộ thì như đã nắm phần nhiều các công ty nước ngoài hay những nhân viên của họ có thói quen thuê nhà hoặc căn hộ ở quận 1, quận 2 và quận 7 lúc làm việc hoặc công tác tại Việt Nam. Vì thế tiềm năng thu hút được khách rất cao mà không sợ phải ôm hàng. Thêm nữa khu công nghệ cao chỗ được ví như thung lủng Silicon sắp được hình thành ở quận 9. Tạo nên sức cuốn hút giới tri thức ngoại quốc. Theo báo cáo về giá cả thuê căn hộ ở quận 2 liên tục tăng dần đều dao động từ 13 triệu cho đến 30 triệu/tháng phụ thuộc vào kiểu căn hộ, chưa tính đến trị giá gia tăng của căn hộ. Nếu ước tính sơ sơ mỗi năm chủ đầu tư cũng sẽ thu về ít nhất 10% giá trị lợi nhuận chính từ căn hộ của mình tại vùng đất vàng trong vàng.Trong đó lấy ví dụ Sala giá cả hiện tại bán lại nhưng chỉ mới đầu tư gần 2 năm đã chênh lệch từ bảy trăm đến 1 tỷ.

Căn cứ vào các phân tích tình hình tổng quan quận 2 và giá trị cận kề cho tới mặt bằng chung chúng ta có khả năng thấy. Đây là thời điểm tốt nhất để đưa ra quyết định sở hữu ngay cho mình căn hộ dự án Empire City Thủ Thiêm. Ngoài những tiện ích sang trọng, căn hộ chất lượng, kết cấu tân tiến không phải bàn cãi, còn là trị giá đầu tư, trị giá phát sinh lời cực cao tại phân khu 2B này. Nếu như không muốn rủi ro không nên nghĩ đến chuyện lướt sống đối với Empire City bởi đây là một thị trường đẳng cấp, mang tính lâu dài, với quy mô trên 3000 căn, trị giá đầu tư sẽ gia tăng dần theo thời gian, không phù hợp để đầu tư kiểu lướt sống. Hãy có lựa chọn đầu tư sáng suốt do mức độ phát triển của Empire City được dự báo là không ngưng biến đổi khả quan trong tương lai.