Cuộc sống 4 mùa sắc hoa tại Dự án chung cư hạng sang Grand Riverside

Dự án chung cư hạng sang Grand Riverside được biết đến là khu cao ốc được các CĐT BĐS ưa chuộng nhất hiện nay. Grand Riverside là dự án chung cư kết hợp các tiện ích cao cấp do Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà làm CĐT chính thức. Dự án chung cư hạng sang Grand Riverside được săn đón là thế, nhưng đằng sau dự án chung cư này có những gì?

Grand Riverside

Dự án căn hộ chung cư Grand Riverside tiện ích đạt chuẩn

Chung cư Grand Riverside tọa lạc trên mặt đường Bến Vân Đồn trục đường của đô thị với mặt tiền. Đây đó là một trục đường giao thông huyết mạch và hình thành của thành phố Hồ Chí Minh. Từ địa điểm Dự án chung cư hạng sang Grand Riverside thì người dân có thể thuận tiện đi lại tới bất cứ nơi nào ở thành phố. Thêm vào đó, cũng dễ tiếp cận tới từng tiện ích và dịch vụ xã hội sẵn có ngày nay về trường học,các trung tâm y tế và siêu thị… Như vậy tất cả các nhu cầu thiết yếu của bạn và gia đình sẽ được đáp ứng vẹn toàn ở đây Nếu sở hữu một căn hộ nằm trong dự án chung cư này thì bạn sẽ được hưởng mọi dịch vụ hoàn hảo nhất, thuận tiện nhất. Từ Vị trí dự án chung cư Grand Riverside, bạn có thể đi lại nhanh chóng đến các cơ quan hành pháp hoặc lập hiến của thành phố mà không lo bị tắc đường hay chậm giờ.

Dự án chung cư hạng sang Grand Riverside được xây dựng với mô hình “compound”, được coi là khu chung cư biệt lập đặc biệt tại quận 4, với thiết kế theo phong cách Châu Âu và xây dựng theo phong cách Châu Âu nên KH không phải mất thời gian di chuyển, mọi tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình từ vui chơi, giải trí đến học hành, chăm sóc sắc đẹp, rèn luyện sức khỏe đều hoàn tất ngay cạnh bên căn hộ của bạn. Một cuộc sống hiện đại cao cấp, văn mình là điều mà Dự án chung cư hạng sang Grand Riverside hướng đến. Hồ bơi, GYM và hàng loạt tiện ích được xây dựng và phát triển để làm hài lòng nhu cầu hưởng thụ của bạn. Quan tâm không chỉ giới trẻ mà còn đối với trẻ em và người già, ở đây có các khu vui chơi trẻ em, công viên. Mọi thứ biến Dự án chung cư hạng sang Grand Riverside phát triển thành nơi sống hoàn hảo cho một gia đình. cùng với đó, Dự án chung cư hạng sang Grand Riverside có hệ thống an ninh, PCCC, hệ thống bảo vệ giúp bạn an tâm với cuốc sống của mình suốt 24h.

Căn hộ chung cư cao cấp Grand Riverside sống trong lành

Dự án chung cư hạng sang Grand Riverside là một dự án chung cư khu chung cư có vị trí quận 4 với CĐT Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà. Dự án được thiết kế và tính toán một cách cẩn trọng để đem đến cho người dân đầy đủ những tiện ích khép kín, đáp ứng theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Vì thế, Dự án chung cư hạng sang Grand Riverside mang một phong cách hiện đại và tinh tế. Dự án chung cư hạng sang Grand Riverside đã xây dựng hệ thống vườn BBQ ngoài trời được thiết kế với không gian xanh, không gian dành cho các hoạt động giao lưu gặp gỡ dành cho các cư dân. Tạo không gian gắn kết cộng đồng trong các phân khu, đem đến một cuộc sống hiện đại cao cấp về mặt vật chất, trọn vẹn về mặt tinh thần.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án chung cư hạng sang Grand Riverside tại: https://canhograndriverside.com/mat-bang-can-ho-grand-riverside/

chung cư của Dự án chung cư hạng sang Grand Riverside được nhiều KH là chuyên gia cao cấp Nhật Bản, Hàn Quốc ưa chuộng với giá cho thuê ước đạt từ 750 USD/tháng cho căn diện tích 49m2 – 139m2 đầy đủ nội thất. Giá trị sinh lời này tương đương tiêu chuẩn sinh lời tại các khu nghỉ dưỡng condotel”, đại diện CĐT khẳng định. Sống và nghỉ dưỡng tại thành phố Hồ Chí Minh chưa bao giờ hoàn hảo đến vậy, Dự án chung cư hạng sang Grand Riverside đem đến môi trường sống thực sự trọn vẹn, hoàn hảo với đầy đủ các tiện ích đáp ứng tối đa nhu cầu sống tiện nghi và nghỉ dưỡng cao cấp của khách hàng. Có thể nói, dự án chung cư góp phần quan trọng đóng góp vào quá trình hiện đại hóa du lịch của thành phố Hồ Chí Minh, đem đến KH những sản phẩm nghỉ dưỡng hoàn hảo thực sự ấn tượng.

Xem thêm