Đánh giá giá bán căn hộ Đảo Kim Cương

Giá bán căn hộ Đảo Kim Cương mở bán giai đoạn này là bao nhiêu ? Không chỉ sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí, thiết kế, tiện ích mà dự án Đảo Kim Cương còn thu hút với giá bán và tiềm năng tăng giá hấp dẫn nhất thị trường căn hộ hạng sang hiện nay.

“Căn hộ Đảo Kim Cương là căn hộ ven sông Quận 2 sang trọng, đẳng cấp sở hữu những yếu tố đắt giá về vị trí, không gian sống và sự riêng tư. Tìm hiểu ngay thông tin chi tiết về khu dự án của tập đoàn Kusto Home trong bài viết giới thiệu dự án Đảo Kim Cương chia sẻ qua canhoquan2.today của SaleReal Team và phân tích chi tiết căn hộ ven sông Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Bảng giá của các căn hộ Diamond Island – Đảo Kim Cương

Thiết kế căn hộ Đảo Kim Cương khá đa dạng và phù hợp với nhu cầu nhiều đối tượng khách hàng căn hộ 1 phòng ngủ , 2 phòng ngủ , 3 phòng ngủ .

Giá bán trung bình của căn hộ Đảo Kim Cương khoảng từ hơn 40 triệu/m2. Do đó, với tài chính khoảng hơn 2 tỷ đồng, khách hàng cũng sẽ có cơ hội sở hữu một trong những căn hộ cao cấp của khu đô thị hạng sang này.

“Bảng hàng chi tiết các căn hộ Đảo Kim Cương sắp được mở bán sẽ được công bố chính thức trên trang phân tích thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ qua : blog canhoquan2. Khách hàng quan tâm tin tức xoay quanh căn hộ Đảo Kim Cương có thể liên hệ với công ty bất động sản SaleReal để đặt cọc giữ chỗ ngay thời điểm này. ”

dao kim cuong phong khach

khong gian song dao kim cuong

Giữa các toà căn hộ và các loại căn hộ trong dự án Đảo Kim Cương cũng có giá bán khác nhau, chênh lệch từ 5 triệu – 30 triệu/m2.

Với giá bán này, dự án vừa phù hợp với những khách hàng tầm trung, vừa đáp ứng được tiêu chuẩn sống thượng lưu của những khách hàng đẳng cấp nhất. Bởi vậy, Đảo Kim Cương là nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình.

Đánh giá về giá bán và khả năng tăng giá của căn hộ Đảo Kim Cương

Dựa vào những ưu điểm mà dự án đang sở hữu để so sánh với các dự án căn hộ hạng sang trong khu vực thì  Đảo Kim Cương có giá bán khá hợp lý và có tính cạnh tranh cao. Mức giá của căn hộ Đảo Kim Cương cũng ngang tầm với các dự án như

Căn hộ Feliz En Víta: từ 42 triệu/m2

Căn hộ Sala Quang Minh có giá bán là khoảng 60 triệu/m2

Căn hộ Palm Heights với giá bán là 42 triêu/m2

căn hộ Estella Height có giá bán là từ 60 triệu/m2

Các căn hộ 1, 2 và 3 phòng ngủ của dự án Đảo Kim Cương phù hợp với những nhóm khách hàng nào?  Không gian sống ở khu căn hộ mới tại Quận 2 này có gì đặc biệt đáng để khách hàng lựa chọn. SaleReal sẽ giúp khách hàng giải đáp mọi vướng mắc thông qua các bài viết về các căn hộ Quận 2 nổi bật. Cập nhật thông tin đầy đủ chính thức dự án Đảo Kim Cương chia sẻ SaleReal Team, và phân tích chi tiết căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home giúp khách hàng xác định xem sản phẩm có phù hợp.

Ở dự án có khá nhiều mức giá tương ứng với diện tích, thiết kế từng loại căn hộ và phù hợp với nhu cầu của khách hàng từ 2,2 tỷ đến hơn 6 tỷ/ căn hộ. Theo đánh giá của giới chuyên gia và nhìn vào thực thế thị trường căn hộ Quận 2 thời gian gần đây có thể thấy rằng giá bán các căn hộ cao cấp đã, đang và sẽ còn tiếp tục tăng.

Sự tăng giá của khu căn hộ Đảo Kim Cương được bảo đảm bởi các yếu tố như: chất lượng dự án, vị trí thuận tiện, tiện ích đa dạng và cao cấp cùng sự phát triển đồng bộ của hạ tầng giao thông và xã hội với các công trình, dự án quy mô lớn.