Đánh giá về giá bán của dự án Aqua City

Giá bán là một trong những vấn đề ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định có nên đầu tư vào một dự án bất động sản của chủ đầu tư và khách hàng hay không.

Hiện nay thị trường dự án Đồng Nai đang ngày càng sôi động và phát triển bởi dự án Aqua City Novaland. Vậy dự án này có giá bán như thế nào? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu và đánh giá về giá bán của dự án qua bài viết này ngay nhé.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Đánh giá về giá bán của dự án Aqua City

Giá bán từ lâu được xem là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm và chú trọng, nó ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng. Như chúng ta đã biết, khu vực Biên Hòa đang ngày càng tập trung nhiều cư dân về nơi đây sinh sống và làm việc. Chính vì vậy giá đất tại khu vực này đang không ngừng tăng cao và theo ước tính của nhiều chuyên gia, nói sẽ còn tăng mạnh trong tương lai gần.

Tính tới thời điểm hiện tại, giá đất nền dự án xung quanh khu vực này đang dao động trên dưới khoảng 20 triệu đồng/m2. Tuy nhiên chủ đầu tư Novaland lại đang chào bán dự án Aqua City với mức giá bán khoảng 6.3 tỷ đồng/căn, tương đương với kích thước 6 x 19.5m. Như vậy nếu tính ra, dự án này chỉ có giá khoảng 53.8 triệu đồng/m2. Theo các chuyên gia SaleReal đánh giá, đây là mức giá bán khá hợp lý và có phần khá rẻ so với những tiện ích và giá trị mà khách hàng mang lại.

Trần Đình Hiếu, thành viên SaleReal Team đánh giá đây giá bán dự án Aqua City cao nhưng vẫn nên mua, bởi các yếu tố về quy mô lớn, quỹ đất liền kề sông Đồng Nai, được quy hoạch chuẩn từ đầu, đi kèm là các yếu tố chờ hạ tầng giao thông như: đường Hương Lộ 2, sân bay Long Thành, mở rộng đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

du an aqua city

Giá bán của Aqua City có thực sự phù hợp?

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, đây là mức giá bán rất thấp so với thị trường và có lợi cho khách hàng. Mặc dù có mức giá bán thấp, tuy nhiên khahcs hàng vẫn có thể hoàn toàn an tâm vào chất lượng cũng như hệ thống tiện ích của dự án. Chủ đầu tư Novaland luôn chú trọng trong việc thiết kế không gian sống và hệ thống tiện ích bên trong dự án.

Bên trong dự án Aqua City vẫn được chủ đầu tư thiết kế hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp và nổi bật, hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân cuộc sống hiện đại và tiện nghi. Đồng thời, chủ đầu tư còn kết hợp cùng với những nhà thầu uy tín nên khách hàng khi đầu tư vào dự án hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ, thời gian bàn giao của công trình.

Hàng loạt các hệ thống tiện ích bên trong khu vực dự án khu đô thị Aqua City như hệ thống siêu thị mua sắm, khu vui chơi giải trí, phòng tập gym, yoga,… đều được thiết kế hiện đại và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả những hệ thống tiện ích này sẽ giúp cư dân có thể phát triển và đáp ứng được mọi nhu cầu sống của bản thân.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, mức giá bán của dự án Aqua City đang là một trong những yếu tố thu hút và gây ấn tượng với khách hàng. Dự án mặc dù được thiết kế đẳng cấp và hiện đại nhưng có mức giá bán hợp lý chắc chắn là điều mong muốn của mọi khách hàng. SaleReal đánh giá, dự án này chính là kênh đầu tư sinh lợi, là môi trường sống lý tưởng của mọi khách hàng. Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về giá bán dự án, hy vọng bài viết sẽ đem tới thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://enetget.com/SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A