Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phú Gia đánh thức tiềm năng kinh tế khu vực

Trong những năm gần đây, xu hướng xê dịch dân cư từ trung tâm thành phố sang khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố dần hiện rõ hơn vào năm 2019. Đặc biệt là những gia đình trẻ muốn kiếm tìm 1 không gian sống xanh với đầy đủ các tiện ích cao cấp cùng thiết kế hiện đại…và dự án Đại Phú Gia Quy Nhơn nằm trong xu hướng này.

Đại Phú Gia

bản đồ quy hoạch khu kinh tế nhơn hội Vietcomland.com

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phú Gia Phú Hiệp thiết kế tiện lợi

Vị trí đắc địa của dự án Đại Phú Gia Tập Đoàn Phú Hiệp Bình Định cũng là điểm sáng lôi kéo quý khách tiềm năng. Nằm ở Võ Nguyên Giáp, Quy Nhơn, Bình Định, Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phú Gia giáp rất nhiều trường học, siêu thị và các cơ quan quan trọng. Không chỉ khả năng đi đến vùng linh hoạt, ngay cả khả năng đi đến và đi đến vào trung tâm thành phố, đến các tuyến đường huyết mạch trong Bình Định cũng rất dễ dàng khi sống tại Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phú Gia. Mất chưa đầy 40 phút, cư dân dự án đất nền nhà phố có thể đến trung tâm Bình Định , đến các khu vực như Bờ Hồ, phố cổ hết sức nhanh. Đặc biệt, xung quanh dự án đất nền nhà phố còn là 1 thông tiện ích tiên tiến và đầy đủ cùng những hạ tầng cơ sở phát triển, đang từng ngày được nâng cấp để thêm hoàn hảo.

Tại dự án Đại Phú Gia Quy Nhơn , không gian xanh và tiện ích khép kín chỉ phục vụ riêng cư dân, an ninh là 1 trong những vấn đề được chú trọng, vì vậy dự án đất nền nhà phố được đầu tư lắp đặt hệ thống an ninh đa lớp bảo vệ 24/7. Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phú Gia vượt trội với gam màu trắng thanh nhã cùng mặt ngoài ốp kính rộng lên sát trần tạo sự giao lưu giữa không gian nội và ngoại thất. Với Phú Hiệp , mỗi dự án đất nền nhà phố là 1 tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song dễ làm để cảm thấy tinh thần Pháp cổ điển, quý phái, lãng mạn hoàn tất xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã công bố và Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phú Gia cũng không phải 1 ngoại lệ. Với định hướng phát triển thành 1 dự án đất nền nhà phố hạng sang với sản phẩm nổi bật, ngoài sở hữu không gian sống xanh rộng lớn, dự án Đại Phú Gia Tập Đoàn Phú Hiệp Bình Định còn mang đến cho toàn thể quý cư dân 1 cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết. Để làm được điều này, chủ đầu tư Phú Hiệp đã chú trọng đầu tư, phát triển các tiện ích công cộng, cộng đồng như: Spa – phòng tập Gym, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, phòng sinh hoạt cộng đồng… vừa giúp cư dân thỏa mãn niềm đam mê với các môn thể thao, nâng cao cuộc sống hiện đại tinh thần, sức khỏe vừa giúp mọi người gắn kết, xây dựng 1 cộng đồng thân thiện, đoàn kết, văn minh.

Nhà phố Đại Phú Gia đẳng cấp nhất

Đại Phú Gia Bình Định mang tới phong cách sống xanh dương cho cư dân, cũng là dự án đất nền nhà phố dẫn đầu, mở màn cho 1 xu hướng sống mới sắp bùng nổ tại thị trường trong nước. Sống xanh vốn đã quen thuốc với nhiều người, nhưng chắc chắn rằng phong cách sống xanh dương sẽ bùng nổ trong tương lai, khi quý khách cảm thấy thích thú và được trải nghiệm thực sự với cuộc sống hiện đại xanh dương đích thực tế Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phú Gia. Đi vào trong từng dự án, điều thi hút khách hàng chính là thiết kế tối ưu hóa diện tích. Từ phòng ngủ biệt thự và nhà phố ấm cúng cho đến phòng khách sang trọng, nhà bếp rộng rãi… đều được tính toán chi tiết để đảm bảo yếu tố cân phù và phù hợp với quý cư dân tương lai

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-quy-nhon/

Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phú Gia do Phú Hiệp làm chủ đầu tư và ngân hàng Không bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án. Với những lý do trên, bán Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phú Gia chưa bao giờ là điều khó khăn và cần suy nghĩ đối với các nhà đầu tư. Sau 5 năm, hay mười năm nữa, Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phú Gia hoàn toàn có thể có giá trị cao hơn gấp nhiều lần so với giá trị ban đầu, phát triển thành sản phẩm hot được “săn lùng” trên thị trường. Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phú Gia – Cơ hội đầu tư hiếm có của các nhà đầu tư, sản phẩm nhà ở chứa nhiều giá trị nhất, xứng đáng phát triển thành nơi xây dựng tổ ấm gia đình mà nhiều người đang mong muốn, tìm kiếm.