Đầu tư Condotel 2017: sóng ngầm chưa bao giờ ngưng

Năm 2016 ghi dấu sự bùng nổ của hình thức Condotel – Căn hộ khách sạn với 12.000 căn hộ được giao dịch thành công. Bước sang năm 2017, cơn “sóng ngầm” cạnh tranh Condotel không hề lắng xuống mà tạo thành cơ hội để các dự án đủ “chất” như Vinpearl Condotel Nha Trang chứng minh sức hút của mình.

Condotel: Phân khúc ‘vàng” hút nhà đầu tư

Condotel (Căn hộ khách sạn) không phải là mô hình mới trên thế giới nhưng loại hình BĐS này mới du nhập vào Việt Nam được khoảng 5 năm. Và đến năm 2016, thị trường ghi nhận sự phát triển bùng nổ của Condotel với hàng loạt các dự án mở bán mới và bàn giao trên khắp cả nước.

Vinpearl Condotel Nha Trang

Minh họa

Theo ông Nguyễn Quốc Khánh (Chủ tịch Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5): “Chỉ trong năm 2016, thị trường có tới 12.000 căn Condotel được giao dịch thành công và có tới 44 dự án Condotel ở 3 thành phố lớn là Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc”.

Condotel: Bùng nổ đi đôi với cạnh tranh

Sự gia nhập ồ ạt của các ông chủ nhà đất tạo nên một thị trường sôi động nhưng cũng đồng thời tạo nên cạnh tranh khốc liệt giữa các dự án Condotel. Điều này đòi hỏi các dự án phải đủ “chất” và đủ sức hút để trụ vững trên thị trường, đảm bảo các cam kết về lợi ích với khách hàng và nhà đầu tư.

Vinpearl Condotel Nha Trang: Điểm sáng mới của sàn BĐS 2017

Được xây dựng, quản lý và phát triển bởi tập đoàn Vingroup, 2 dự án Vinpearl Condotel Nha Trang là  Empire Condotel và BeachFont Condotel đang là “đích đến” của rất nhiều nhà đầu tư cả trong nước và quốc tế.

Vinpearl Condotel Nha Trang

Vinpearl BeachFront Condotel

Hai dự án đều tọa lạc ở những cung đường sát biển đẹp nhất thành phố Nha Trang ( Lê Thánh Tôn – Trần Phú) nên có nhiều căn Condotel hướng biển tuyệt đẹp. Đây là điều mà rất nhiều dự án hiện nay không thể làm được bởi quỹ đất quy hoạch của Nha Trang đang dần thu hẹp.

Mặt khác, ngoài thiết kế các căn hộ hiện đại, nội khu nhiều tiện ích từ  4 – 5 sao, Vinpearl Condotel Nha Trang còn chiếm “phần hơn” nhờ việc được kinh doanh theo chuỗi “Vinpearl” và được ưu đãi hàng loạt các tiện ích khác do Vingroup phát triển tại Nha Trang như: Safari (vườn thú), sân Golf, Vinpearl Land (Công viên giải trí), Vinmec (bệnh viện), Vincom (trung tâm thương mại), Vincharm Spa… Đây chính là thế mạnh nổi trội giúp Condotel Nha Trang của Vingroup “thắng thế”.

Vinpearl Condotel Nha Trang

Vinpearl Land Nha Trang – một thương hiệu do Vingroup phát triển sẽ giúp các dự án Condotel thêm hút khách

Cuối cùng, với chính sách chia sẻ lợi nhuận hợp lý (85% doanh thu trọn đời) và nhiều chương trình hỗ trợ vay vốn ưu đãi lãi suất, nhà đầu tư có thể thảnh thơi nhân lợi nhuận mà không cần đắn đo về bất kỳ một áp lực tài chính nào.

Kết lại, đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang hoàn toàn là quyết định “1 vốn 4 lời” với khách hàng. Ngay bây giờ, để nhận trọn bộ thông tin dự án, quý khách có thể liên hệ với các tư vấn viên theo hotline.

Xem thêm: Dự án Condotel đang là nơi đầu tư sinh lời cao và bền vững. Tại Hà Nội các nhà đầu tư đang chút nhiều hơn tới sản phẩm này và cùng lúc đã xuất hiện Condotel Tây Hồ khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao đã thu hút được nhiều NĐT.