Đầu tư khu đô thị Hòa Xuân có mang lại hiệu quả?

Không thể phủ nhận được rằng khu Hòa Xuân Đà Nẵng là một trong những cơ hội đầu tư bất động sản tốt, hứa hẹn dự án Đà Nẵng sẽ mang tới những lợi nhuận lớn trong tương lai cho các chủ đầu tư, lợi ích cho các cư dân tương lai. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng PiRealtor tìm hiểu vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Chi tiết thông tin đất nền Hòa Xuân được chia sẻ tại video:

Đầu tư khu đô thị Hòa Xuân có mang lại hiệu quả?

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu một số các thông tin cơ bản về dự án này. Tập đoàn Sun Group nằm tại vị trí khu đô thị sinh Thái Hòa Xuân, tọa lạc tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Sun Group, gồm khu đô thị sinh Thái Hòa Xuân 450 hecta, khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương rộng 150 hecta và khu đô thị Nam Hòa Xuân – Khu đô thị ven sông Hòa Quý – Đồng Nò rộng 509 hecta.

Như vậy quy mô của dự án Sun Group Đà Nẵng gồm 3 đảo tự nhiên , được bao bọc bởi Sông Cẩm Lệ, sông Cổ Cò và Sông Hàn. Tổng diện tích của dự án Sun Group là 800 hecta và đơn vị thiết kế của dự án là đơn vị Sala – đơn vị nổi tiếng đến từ Singapore. Loại hình của dự án đất nền Đà Nẵng khu đô thị sinh thái Hòa Xuân là đất nền, nhà phố, shophouse và các biệt thự. Về pháp lý, dự án đất nền Đà Nẵng đã có sổ đỏ 60%.

Vị trí Hòa Xuân Đà Nẵng

ket noi giao thong khu do thi hoa xuan

Đây là một trong những yếu tố được rất nhiều các khách hàng quan tâm. Đất nền dự án Hòa Xuân có vị trí rất đắc địa về mặt phong thủy cũng như cảnh quan. Ví dụ như gần sông, gần núi và đặc biệt kết nối nhanh chóng với các khu vực ngoại khu khác. Hiện tại, dự án Hòa Xuân Sun Group đến sân bay quốc tế Đà Nẵng cũng chỉ 3km, đến biển cũng chỉ 3 km và trung tâm thành phố Đà Nẵng 5 km.

Ngoài ra đất nền dự án Hòa Xuân Đà Nẵng cũng là khu vực gần rất nhiều các trung tâm thương mại, các sân bay, các khu du lịch giúp việc di chuyển của các cư dân dự án Hòa Xuân Đà Nẵng dễ dàng hơn. Họ có thể tận hưởng các tiện ích hay đến nơi làm việc dễ dàng hơn bao giờ hết. Nói về vị trí địa lý, chúng ta cũng cần phải nhắc tới những tiềm năng và vị trí này đem lại trong tương lai. Với vị trí địa lý hiện tại, cảnh quan của dự án nằm giữa sông và núi tạo nên thế giao thông cực kỳ thuận lợi tới các khu trung tâm khu vui chơi giải trí của các quận lân cận và của thành phố.

Hiện nay giá bán của dự án bán đất nền dự án Hòa Xuân Đà Nẵng từ 1,7 tỷ trên 1 lô đất, khoảng 100 mét vuông – tính từ tháng 9 năm 2018. Đây là một mức giá rất thu hút các nhà đầu tư. Với những tiện ích đầy đủ, dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân là một trong những khu vực phù hợp cho những gia đình trẻ muốn chuyển đến sinh sống ở đây.

Ngoài ra, khu đô thị sinh thái Hòa Xuân là cũng là một một án không quá ồn ào, náo nhiệt và tạo sự thoải mái cho các cư dân tương lai. Vàcó thể khẳng định rằng việc đầu tư và dự án bán đất nền dự án Hòa Xuân Đà Nẵng là quyết định hoan toàn đúng đắn.

Nếu còn băn khoăn thắc mắc, các bạn có thể liên hệ tới đội ngũ PiRealtor.