Điểm đặc biệt của dự án Thủ Thiêm Empire City

Du an Empire City đảm bảo 4 yếu tố đáng mơ ước của một khu đô thị hàng đầu: Hiện đại, sự tinh tế, môi trường sống tốt và cộng đồng dân cư đẳng cấp khi được B+H Architects (Canada) thực hiện. Từ đó cam kết đem lại giá trị sống đích thực cho nhóm đối tượng khách hàng thượng lưu. Empire City  được Keppel Land chú trọng xây dựng hệ thống tiện ích cao cấp, nhằm đáp ứng đầy đủ và hoàn thiện nhu cầu của cư dân trong căn hộ: hồ bơi, công viên, spa…

Căn hộ Diamond Islanddu an Thu Thiem Garden, đây là 2 dự án đang hot tại khu đông Sài Gòn với 2 phân khúc khác nhau. dự án Diamond Island thuộc căn hộ cao cấp còn Thu Thiem Garden là nhà ở cho giới trẻ, tầm trung đang làm việc tại trung tâm.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Dự kiến khi hoàn thành, tổng thể Empire City sẽ tạo ra bước đột phá mới với nét kiến trúc nổi bật, hiện đại, tiện nghi cho khu đô thị Thủ Thiêm nói riêng và TP. Hồ Chí Minh nói chung, qua đó thúc đẩy thành phố này vững mạnh và khẳng định bước tiến của mình trong công cuộc phát triển.

Điểm nhấn:

Nhắc đến cái tên, dự án đã mở ra trước mắt người đọc tòa nhà cao ngất trời với tổng độ cao lên tới 86 tầng. Có thể xem Empire City 86 Tower là tòa cao nhất Việt Nam bởi nó vượt qua hai tòa nhà cao nhất Việt Nam hiện nay là Tòa Keangnam Landmark 72 (Hà Nội) và The Landmark 81 Tower (Vinhomes Central Park).

Nhờ đó, Empire City 86 Tower hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng không chỉ của Thủ Thiêm mà còn của toàn TP.HCM và trải dài trên khắp cả nước.
Bạn có thể tưởng tượng được trong lòng thành phố đông đúc, chất chội này lại tồn tại một khu căn hộ cao cấp có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân về không gian xanh, hệ thống bảo an, giao thông thuận lợi hay là những khu chức năng…Và thật sự là có một nơi như thế tồn tại. Khu căn hộ Empire City Thủ Thiêm Quận 2. Chúng ta hãy cùng chờ đợi ngày mà dự án được đưa vào sử dụng để tận hưởng trọn vẹn giá trị của cuộc sống.